พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบนผนังปูน

  สติ๊กเกอร์ติดปูน สติ๊กเกอร์ติดบนผนังปูน สติ๊กเกอร์ติดบนผนังไม้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ติดทับปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ติดสำนักงาน สติ๊กเกอร์ติดตกแต่งหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ห้องเรียนสำหรับเด็กๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนของโรงพยาบาล สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน เพลงสติ๊กเกอร์ติดตึก สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ Wallpaper เปลี่ยนผนังเรียบๆให้ด้วยสะดุดตา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน ห้างร้านในปัจจุบันนี้ นิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ และเป็นที่นิยม เพราะลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายที่ชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ห้องทำงานให้ดูสดใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังวัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโชว์รูมต่างๆ เมื่อเปลี่ยนโปรโมรชั่นก็สามารถลอกออกได้ ซึ่งสติ๊กเกอร์ติดปูน ติดผนังมีมากมายให้ลูกค้าเลือก ให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ติดได้ และการติดตั้งก็ง่ายดาย สามารถเปลี่ยนได้บ่อย

สติ๊กเกอร์ที่ใช้สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน สติ๊กเกอร์ที่นิยมมาติดปูนส่วนใหญ่นิยมใช้ 3M เพราะ มีสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสำหรับงานติดปูน ติดบนผนังปูนได้โดยตรง ได้แค่ IJ38 และ IJ8624 ซึ่งวัสดุ 2 รุ่นนี้ ค่อนข้างมีราคาสูง เนื่องจาก เป็นวัสดุที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับงานติดปูน

-3M รุ่น IJ38 เป็นรุ่นที่มีทั้งผิวขาวมัน และผิวขาวด้าน กาวสีเทา แต่สีจริงๆออกไปทางดำนิดหน่อย เป็นกาวชนิดถาวร สติ๊กเกอร์รุ่นนี้เป็นแบบรีด หรือ Calndered Film มีความหนา 110 ไมครอน รุ่นนี้เหมาะสำหรับติดปูนผนังเรียบ ผนังที่มีผิวเรียบ ขรุขระเล็กน้อย พื้นที่ขรุขระเวลาติดตั้งควรมีตัวช่วยในการติดตั้ง เพื่อให่สติ๊กเกอร์ติดแนบชิดกับวัสดุที่ติด เพราะ PVC 3M รุ่นนี้มีความยืดหยุ่นของเนื้อPVCได้น้อย แต่รุ่นนี้กาวเหนียวมากๆ และก็ทิ้งคราบกาว อายุการใช้งานที่รับประกัน 1-2 ปี

       -3M รุ่น IJ8624 รุ่นนี้สติ๊กเกอร์ผิวขาวมัน กาวเทา กาวรีมูฟ กาวเหนียวทิ้งคราบกาวน้อย เป็นสติ๊กเกอร์ Cast Film ความหนา 50 ไมครอน ถือว่าค่อนข้างบางพอสมควร ความบางทำให้สติ๊กเกอร์มีความนิ่ม รุ่นนี้เหมาะสำหรับงานติดปูนที่มีผิวขรุขระได้ดีเลย ติดบนพื้นผิวปูนหยาบๆเป็นเม็ดทราย ผนังอิฐที่นิดตั้งยาก ติดปูน ติดกำแพง เพราะเนื้อ PVC 3M รุ่นนี้มีความยืดหยุ่นได้ดีเยี่ยม รุ่นนี้ 3M รับประกันกาวไม่หลุด อายุการใช้งาน 1-3 ปี รุ่นนี้ราคาค่อนข้างแรงพอสมควร

       -ทั้งนี้ยังมีสติ๊กเกอร์รุ่นอื่นที่ราคาปานกลาง ลูกค้าจับต้องได้ให้เลือกอีกมากมาย

      อุปกรณ์สำหรับงานสติ๊กเกอร์ติดปูน

 1. ผ้า สำหรับเช็ดทำความสะอาดพื้นผิว
 2. คัตเตอร์
 3. ยางปาด หรือ ยางรีดสติ๊กเกอร์
 4. ไดร์ร้อน
 5. ลูกกลิ้ง สำหรับกดทับให้สติ๊กกเกอร์แนบชิดกับพื้นผิว
 6. Primer 94 เป็นน้ำยาเพิ่มแรงยึดเกาะของกาว เหมาะสำหรับพื้นผิวต่างไป เช่น เหล็กทาสี อลูมิเนียม ไม้ ปูนซีเมนต์ เป็นต้น

เทคนิคสำหรับงานติด สติ๊กเกอร์ติดปูน สติ๊กเกอร์ติดบนผนังปูน

 1. เตรียมพื้นผิวให้สะอาดก่อนติดสติ๊กเกอร์ เช็คและทำความสะอาดด้วยผ้าที่แห้งและสะอาด
 2. ตรวจสอบสภาพพื้นผิวก่อนทา Primer 94 ไพรเมอร์94 จะไม่ทำลายพื้นผิว สามารถเช็ดออกได้ง่าย เน้นทาน้ำยาบริษัทขอบๆมุมๆ ทาเสร็จแล้วทิ้งไว้ให้น้ำยาแห้ง ประมาณ 3-5 นาที แล้วค่อยติดสติ๊กเกอร์
 3. หลังจาก Primer 94 แห้ง เริ่มการติดตั้งได้เลย
 4. หลังจากนั้นใช้ไดร์ร้อนเป่าลมด้วยความร้อนปานกลาง ให้ความร้อนทำให้สติ๊กเกอร์ยืดตัว
 5. ใช้ลูกกลิ้งกดทับทำให้สติ๊กเกอร์แนบสนิทกับพื้นผิว

ข้อดีของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

 1. ลูกค้าสามารถเลือกลายที่ชอบ ตามที่ต้องการได้
 2. สามารถลอกออกได้ เมื่อมีการเปลี่ยนโปรโมรชั่น หรือ ไม่ชอบแบบเดิมแล้ว
 3. สีสันงานพิมพ์สวย สะดุดตา สามารถดึงดูดผู้คนได้ดี

ข้อแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ติดปูน ติดผนัง กับวอลเปเปอร์

 1. สติ๊กเกอร์PVCสามารถพิมพ์ลวดลายต่างๆได้ตามใช้ชอบ แต่วอลเปเปอร์จะมีลวดลายเฉพาะเจาะจงแต่ละรุ่นจะไม่เหมือนกัน
 2. วอลเปเปอร์จะมีกลิ่นค่อนข้างแรง เป็นกลิ่นของวอลเปเปอร์ แค่สติ๊กเกอร์มีกลิ่นที่อ่อนกว่า
 3. สติ๊กเกอร์จะมีกาวในตัว ส่วนวอลเปเปอร์ที่ลาดลายสวยๆ มั่งจะไม่มีกาวในตัว ต้องไปซื้อกาวทาวอลเปเปอร์มาติดลงบนผนังก่อน

        ทำไมต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน กับบริษัทออล แอดเวอไทซิ่ง จำกัด เพราะ ทางบริษัทมีเครื่องพิมพ์ตัวท็อปเครื่องพิมพ์ คือ HP Latex ที่ได้รับ ECOLOGO certificated รับรองว่า เครื่องพิมพ์ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยมากๆ , GREENGUARD certificated การันตีว่าหมึกไม่ปล่อยสารพิษสู่ชั้นบรรยากาศ และ หมึก HP Latex มีความยืดหยุ่นสูง สามารถนำไปแร็ป ติดลงบนพื้นผิวที่ขรุขระได้ โดยหมึกไม่แตก ซึ่งเหมาะสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน ติดผนังปูนเป็นอย่างยิ่งเพราะปลอดภัย ไม่ว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ ติดผนังออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งหน้าร้านเสริมสวย พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งโรงพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งห้องเรียน โรงเรียน ติดผนังศูนย์การค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบูธ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งโชว์รูม

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
 2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
 3. สรุปแบบ ถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
 4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
 5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
 6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline