พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกปัจจุบันมีการนิยมกันอย่างแพร่หลายทั้งการพิมพ์สติ๊กเกอร์แปะในออฟฟิศปิดบังบางส่วนที่ไม่อยากแสดงให้เห็นกับลูกค้ามีทั้งสติ๊กเกอร์ฝ้าสติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งหน้าร้านสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์รองขาวเพื่อความสวยงามปัจจุบันการตกแต่งนิยมนำสติ๊กเกอร์ฝ้าหรือสติ๊กเกอร์ใสเพื่อพิมพ์ให้มีสีสันตกแต่งร้านหน้าร้านเพื่อความสวยงามโดดเด่นสะดุดตากับลูกค้าที่ผ่านไปผ่านมาทำให้ลูกค้าเห็นการโฆษณาของเรามีโอกาสที่เราปิดการขายได้เป็นที่โดดเด่นของลูกค้าสติ๊กเกอร์ติดกระจกเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถติดภายนอกทนแดดทนฝนได้และมีอายุงาน 1 ถึง 3 ปี

ปัจจุบันพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายเพราะสมัยก่อนจะทำการติดฟิล์มเท่านั้นปัจจุบันจึงเริ่มมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อไปติดที่กระจกใช้ในการโฆษณาหรือตกแต่งร้านให้มีความสวยงามปิดบังวิสัยทัศน์บางอย่างที่เราไม่ต้องการให้กับลูกค้าเห็นการติดสติ๊กเกอร์ที่กระจกมีหลายประเภทให้เราเลือกใช้คุณภาพงานของแต่ละชนิดมีเกรดหลายปี 1 ปีถึง 5 ปีของการพิมพ์

อยากทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกมีอะไรบ้าง

  •       สติ๊กเกอร์ติดกระจกคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ซีทรูด้านในจะมองเห็นด้านนอกเป็นปกติแต่ด้านนอกจะเห็นส่วนที่พิมพ์ไม่สามารถมองเห็นด้านในได้เหมาะกับงานที่เป็นหน้าร้านต้องการโฆษณาและยังสามารถบังแดดได้แต่ข้อเสียของการทำสติ๊กเกอร์ซีทรูคือเมื่อด้านนอกไม่มีแสงแดดแล้วด้านในเปิดไฟจะมองเห็นด้านในทั้งหมดแล้วแต่ลูกค้าสะดวกที่จะเลือกใช้ซีทรูจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบเป็นรูเล็กๆเรียงกันเป็นจำนวนมากติดตั้งง่ายอายุการใช้งาน 1 ถึง 3 ปีขึ้นอยู่กับเครื่องพิมพ์ลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้และทางเราก็มีช่างบริการในการติดตั้งสติ๊กเกอร์ซีทรู
  • สติ๊กเกอร์ฝ้าเป็นสติ๊กเกอร์แบบเคลียร์ฟิล์มแบบใสขุ่นไม่สามารถมองทะลุหากันได้เหมาะสำหรับกั้นหอประชุมก้านสัดส่วนที่ไม่ต้องการให้ลูกค้าเห็นทั้งสองด้านลูกค้าส่วนใหญ่จะนำไปติดแบบทึบปิดการมองเห็นหรือไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าให้เป็นตามรูปแบบโลโก้ของบริษัทหรือเล่นลวดลายตามแบบกราฟิกที่เราต้องการได้ทั้งนี้สติ๊กเกอร์ฝ้าเรามีแบบสติ๊กเกอร์ฝ้าสำหรับทีมซึ่งเราสามารถพิมพ์สีต่างๆลงไปบนสติ๊กเกอร์ฝ้าได้เพื่อเพิ่มความสวยงามและมูลค่าของสติ๊กเกอร์ฝ้าทางเรามีทีมงานผลิตติดตั้งนอกสถานที่พร้อมบริการลูกค้าสม่ำเสมอ
  • หรือบางคนนำสติ๊กเกอร์สีขาวเอาไปติดที่กระจกหรือพิมพ์ลวดลายเพื่อความสวยงามไปติดที่กระจกเพื่อเป็นการโฆษณาเพื่อให้ลูกค้าที่ผ่านไปผ่านมานั้นเห็นว่าเรากำลังทำอะไร ณ ที่แห่งนั้น เป็นการตลาดอย่างนึ่งที่ปัจจุบันลูกค้านิยมใช้เป็นอย่างมาก

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

  1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
  2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
  3. สรุปแบบ ถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
  4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
  5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
  6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline

ทั้งนี้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สามารถ ติดได้ทั้งภายนอกเเละภายใน งานพิมพ์ของเรา เครืองสวย คม ชัด อายุงาน มีเกรด 1-3 ปี ให้ลุกค้าได้เลือกใช้ ตั้งเเต่ ถูกยันแพง ติดได้ทุกที่ อาคาร ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย สำนักงาน ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง จัดให้ตามงบประมาณของลูกค้า ลูกค้าสามารถเลือกได้