Welcome to All advertising

ยินดีต้อนรับสู่
บริษัท ออล แอดเวอไทซิ่ง จำกัด

About us Shop now

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

Browse products

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะทุกทึบ สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพึ่งพวง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตัก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสามล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบัส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสำหรับขนส่งพนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสำหรับผู้โดยสาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทรนเนอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสิบล้อ สติ๊กเกอรืติดข้างรถ

ปัจจุบันการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท นิยมกันอย่างแพร่หลายอย่างมาก เพราะการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัทถือเป็นการโปรโมท โฆษณาประชาสัมพันธ์ ว่าบริษัทของท่านทำงานเกี่ยวกับอะไร เพราะไม่ว่ารถเราจะวิ่งไปรถที่ไหน ก็จะเห็นโฆษณาบนรถเราทุกที่ สติ๊กเกอร์ติดรถ มีหลายหลายชนิด เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งแก๊ส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสาธารณะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติดรถบริษัท นิยม คือ

 1. สติ๊กเกอร์PVCสีขาว เพราะสติ๊กเกอร์พีวีซีขาวสามารถออกแบบได้อยากหลายตามความชอบของเจ้าของกิจการ สามารถติดกับส่วนประกอบของรถได้ทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นกระจกหน้า กระจกหลัง ข้างรถ เป็นต้น
 2. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มีแบบพิมพ์ลงพื้นสติ๊กเกอร์ หรือไดคัทตามตัว นิยมติดสติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล สติ๊กเกอร์ติดรถปอเต็กตึ้ง สติ๊กเกอร์ติดรถฉุกเฉิน สติ๊กเกอร์ติดรถร่วมกตัญญู สติ๊กเกอร์ติดรถตู้พยาบาล

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

รถตู้ทึบ รถขนส่ง รถบรรทุก กับเรา เพราะ ทางร้านมีความครบวงจรในทางด้านการวัดขนาดส่วนต่างๆของรถ การใช้เครื่องพิมพ์ที่ได้มาตรฐานในการพิมพ์ ใช้หมึกมีคุณภาพสูงทนแดน ทนฝนได้มากกว่า 3 ปี เลือกวัสดุในการพิมพ์คือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M  ทางร้านเรามีหลากหลายเกรดให้ลูกค้าได้เลือกใช้งาน ตั้งแต่เกรดวัสดุ 1 ปี – 5 ปี ทางร้านสามารถรับประกันงานลูกค้าได้แน่นอน 100%  เพราะทางร้านได้รับประกันคุณภาพวัสดุมาจาก3Mประเทศไทย โดย ตรง ว่าคุณภาพของวัสดุ ภายในกี่ปีๆ จะไม่หลุดไม่ล่อน ถ้างานที่ติดไปมีการหลุดการล่อนทางสามารถเคลมงานได้ ทางร้านสามารถเปลี่ยนวัสดุ ติดให้ใหม่แน่นอน และการติดตั้งงานทางร้านมีทีมช่างในการติด ที่มีความชำนาญมากกว่า 5 ปี ในการติดรถต่างๆ

.

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

Browse products

Latest news

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ที่ไหนกันบ้าง

 1. กะจกหน้ารถ แถบบนสุดที่ไม่บังสายตาคนขับ ส่วนมากนิยมติดเป็นชื่อบริษัท
 2. ติดกระจกด้านหลัง ส่วนมากติดตรงกลาง เป็นชื่อพร้อมเบอร์ติดต่อ
 3. ติดบริเวณประตู ทั้ง 2 ข้าง เป็นสัญลักษณ์ต่างๆ
 4. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถรอบคัน เป็นการแร็ป (Warp) รอบคันรถ ส่วนมากลูกค้าจะเลือดสีสันสะดุจตา น่าชวนมอง

ข้อดีของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

 1. โปรโมท และ ประชาสัมพันธ์ ธุรกิจต่างๆ ตอนที่รถวิ่งไปในสถานที่ต่างๆ
 2. ไม่จำกัด จำนวนผู้พบเห็น รถวิ่งไปที่ไหนก็ตาม ผู้คนทั่วไปก็จะเห็น
 3. ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ของเราได้ เพราะเราวิ่งรถไปในที่ต่างๆ
 4. มีประโยชน์สำหรับผู้พบเห็น เพราะการติดสติ๊กเกอร์ที่รถ มีเบอร์ติดต่อ ผู้พบเห็นสามารถติดต่อไปได้
 5. เป็นการตลาดที่ดี เพราะ ไม่ว่าจะวิ่งรถไปไหน ใครๆก็เห็น ว่าบริษัทต่างๆ ทำงานเกี่ยวกับอะไร
 6. การพิมพ์สติ๊กอร์ติดรถ จะไม่ทิ้งคราบกลัว กรณีมีการเปลี่ยนก็สามารถลอกออกได้ง่าย
 7. พิมพ์สติ๊กเกอร์รถ อายุการใช้งานยาวๆต่อการติด 1 ครั้ง ได้มากกว่า 3 ปี

การติดสติ๊กเกอร์ติดรถยุ่งยากมั้ย สติ๊กเกอร์ติดรถนับว่าเป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ยิ่งการติดก็ไม่ยุ่งอยาก โดยมีขั้นตอนดังนี้

 1. ลูกค้าแจ้งความต้องการ ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น สติ๊กเกอร์ขาวเงา สติ๊กเกอร์ขาวด้าน สติ๊กเกอร์ใสเงา สติ๊กเกอร์ใสด้าน หรือ สติ๊กเกอร์สีต่างๆ
 2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ ทางร้านมีบริการวัดหน้างานให้ลูกค้า ยิ่งมีปริมาณในการสั่งเยอะราคาก็จะถูกลง
 3. ทางร้านมีบริการออกแบบ เมื่อทางกราฟฟิคออกแบบ ลูกค้าสรุปแบบสามารถพิมพ์งานได้เลย หรือถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลยเช่นกัน เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบมีค่าแบบเพิ่มเติม
 4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
 5. ถ้าลูกค้ามีสติ๊กเกอร์เก่า ทางร้านต้อองลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง และติดสติ๊กเกอร์ใหม่ **ไม่ได้ติดกัน
 6. ผลิตงานติดตั้งงาน / ติดรถ ตามวันที่รถลูกค้าสะดวก

ข้อเสียของการติดสติ๊กเกอร์รถบริษัท

คือ ติดสติ๊กเกอร์ระยะเวลายาวนานเกินคุณภาพของ PVC หรือคุณภาพของสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์มีรอยแตก  แตกติดไปกับตัวรถ ทำให้แกะ ลอกอยากมากๆ เพราะคุณภาพของสติ๊กเกอร์มันเสี่ยมไปแล้ว สาเหตุที่สติ๊กเกอร์เลี่ยมเร็วมีหายปัจจัย เช่น แสงแดด แดดที่ร้อนแรงมากๆในประเทศไทย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ที่นิยม ได้แก่พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะทุกทึบพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพึ่งพวงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตักพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถปูนพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสามล้อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบัสพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสำหรับขนส่งพนักงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสำหรับผู้โดยสารพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสิบล้อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งแก๊สพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาลพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียนพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสาธารณะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถรับจ้างพิมพ์สติ๊กเกอร์รถขนาดเล็กพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเครนพิมพ์สติ๊กเกอร์รถแม็คโครพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสไลด์พิมพ์สติ๊กเกอร์รถแทรกเตอร์พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถไถพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถไฟพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถไฟฟ้าพิมพ์สติ๊กเกอร์รถขนส่งอาหารพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถทัวร์ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  เพื่อการโปรโมท การโฆษณาประชาสัมพันธ์ และเพื่อการประดับให้รถดูดีสะดุจตา ซึ่งไม่จำกัดจำนวนผู้พบเห็น สามารถเห็นได้ทุกเวลาเมื่อขับขี่รถผ่าน