พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแล้วลงด้วยหมึกสีขาวปัจจุบันการพิมพ์สติ๊กเกอร์มีการพิมพ์สีในรูปแบบ cm y k ซึ่งมีลูกเล่นไม่มากนักณปัจจุบันได้มีเครื่องพิมพ์ที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆสามารถพิมพ์สีได้หลากหลายสีของยี่ห้อ epson ซึ่งมีสีในการพิมพ์ถึง 10 สีรวมถึงมีการทีมหมึกขาวซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยีด้านงานพิมพ์ทำให้เพิ่มมูลค่าของฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์ให้มีความโดดเด่นกว่าเจ้าอื่นหรือคู่แข่งอื่นๆ

สร้างความแตกต่างในการทำฉลากสินค้าหรือการสร้างไอเดียใหม่ๆทำให้ฉลากสินค้าหรือสินค้านั้นๆเนี่ยเกิดความแตกต่างสวยงามเป็นที่สะดุดตาต่อคนใช้งานหรือผู้บริโภคได้ดูพรีเมี่ยมดูความเป็นมืออาชีพมีความสวยงามและโดดเด่นยิ่งขึ้นจึงทำให้ลูกค้าหันกลับมาลองใช้หมึกขาวเพื่อเป็นทางเลือกในการสร้างความแตกต่างให้กับฉลากสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์รองด้วยหมึกขาว

ส่วนมากจะใช้สติ๊กเกอร์ใสด้านหรือใสเงาเพื่อมาพิมพ์หมึกสีขาวก่อนสร้างจุดแตกต่างให้ดูโดดเด่นในวงการพิมพ์หมึกขาวนั้นใช้เวลาการพิมพ์สูงต้องทนราคาสูงจึงทำให้ราคาของงานที่ขายมีคุณภาพและพรีเมี่ยมสูงขึ้นไปอีกด้วย

การพิมพ์ใสรองขาวมีกี่แบบ

  • แบบที่ 1 การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสและสีขาวไปพร้อมๆกันเขาเรียกว่าการพิมพ์แบบ sport layer หมายถึงบางส่วนจะมีสีขาวบางส่วนจะเป็นสีใสตามแบบที่เราต้องการเราอยากให้ตรงไหนเป็นสีขาวเราสามารถเลือกได้อยากให้ตรงไหนเป็นแค่สีเราสามารถเลือกได้ตามใจชอบ
  • แบบที่ 2 พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองพื้นด้วยสีขาวแบบที่ 2 ก็คือการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแล้วนำหมึกขาวพิมพ์ลงบนพื้นก่อนส่วนด้านบนหมึกขาวจะพิมพ์เป็นหมึกสี cmyk ลงบนหมึกขาวอีกทีหรือจะเว้นบางช่วงบางตอนก็แล้วแต่ที่เราทำไฟล์งานขึ้นมา
  • แบบที่ 3 พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสลงสีก่อนตามด้วยขาวด้านหลังแบบนี้จะเหมาะกับงานพิมพ์ที่เป็นจำพวกมองกลับด้านหรือมองมิลเลอร์ก็คือพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสลงสี cmyk ก่อนจากนั้นนำสีขาวมาติดหลังอีกทีนึงงานจำพวกสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรืองานที่ต้องการมองกลับด้านอีกฝั่งหนึ่งของกระจกเป็นลูกเล่นอีกชนิดหนึ่งเลยก็ว่าได้
  • แบบที่ 4 พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแบบ 3 layer หรือเรียกว่าแซนวิชโหมด ก็คือการพิมพ์สีรองพื้นด้วยขาวแล้วก็พิมพ์สีทับบนสีขาวอีกทีนึงหรือส่วนมากจะเรียกกันว่าโหมดการพิมพ์สีขาวสีตามที่ได้พูดไปครับการพิมพ์แบบนี้จะใช้เวลาค่อนข้างนานราคาค่อนข้างสูงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมองเห็นทั้ง 2 หน้าด้านหน้าก็จะเป็นข้อความนึงตรงกลางจะเป็นสีขาวด้านหลังก็จะเป็นอีกข้อความนึงซึ่งข้อความที่ต่างกันจะมองเห็นลักษณะที่ต่างกันบล็อกต้องการด้วยสีขาวนั่นเองถ้าเป็นอีกทางเลือกนึงครับสำหรับคนที่อยากจะให้งานออกมาพรีเมี่ยมหรือไม่เหมือนใครก็สามารถเลือกใช้ในวิธีนี้ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวจะมีราคาค่อนข้างสูงเพราะว่าโมเลกุลของหมึกขาวนั้นมีความหนาแน่นมากกว่าสีอื่นๆจึงทำให้มีโอกาสตันง่ายและมีขบวนการการผลิตสีขาวค่อนข้างยากจึงทำให้ต้นทุนของหมึกขาวมีราคาสูงการขายงานของการฝึกสติกเกอร์นั้นก็จะต้องมีราคาส่งตามไปด้วยแต่แลกมาด้วยความสวยงามความแตกต่างความพรีเมี่ยมของฉลากสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆของลูกค้างานสติ๊กเกอร์ติดกระจกจะทำให้ดูแตกต่างจากคนอื่นมากเพราะฉะนั้นไม่แปลกที่มีคนยอมจ่ายราคาแพงเพื่อที่จะต้องการทีมงานหมึกขาวเพราะความต่างเท่าของเขารู้สึกดูดีมีคุณภาพทางเรามีเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพจะคอยบริการให้กับลูกค้าหมึกขาวแล้วแต่ลูกค้า

อายุการใช้งานของการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวหมึกขาวก็มีอายุเท่ากับสีหรืออาจจะน้อยกว่านั้นการใช้งานของหมึกขาวก็อย่างน้อย 1 ปีในการใช้งาน

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

จะทำสติ๊กเกอร์โลโก้อย่างไรให้ดูสวยกว่าที่อื่น

ปัจจุบันสติ๊กเกอร์มีรูปแบบการทำมากมายหลายวิธีการผลิตเพื่อให้สติ๊กเกอร์ออกมาได้สวยงามวันนี้ทางเราจะมีการนำเสนอเกี่ยวกับการทำสติ๊กเกอร์ใสรองพื้นด้วยหมึกขาวซึ่งจะทำให้งานดูโดดเด่นจะรองพื้นหมึกขาวเฉพาะจุดเป็น sport layer หรือจะรองพื้นสีขาวและลงด้วยสีก็ตามแต่จะทำให้งานของเรามีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าส่วนใหญ่ชอบความแตกต่างและต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ให้มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นโดยการใช้ลูกเล่นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยหมึกขาวเป็นแบบมินิมอลหรือเป็นแบบ organic ซึ่งทำให้ดูสวยแตกตามไปจากรูปแบบเดิมๆเก๋ไก๋ทันสมัยดูหรูหรามีระดับทำให้เป็นจุดสนใจให้กับลูกค้าของท่านเองทางเรามีเครื่องพิมพ์ที่รองรับการพิมพ์หมึกขาวให้กับลูกค้าไว้ได้เลือกสรรในการใช้งานจะมีราคาค่อนข้างสูงเพราะตัวหมึกเองนั้นราคาค่อนข้างแพงแต่จะทำให้งานของคุณดูพรีเมี่ยมแน่นอน 100% ซึ่งปัจจุบันลูกค้านิยมใช้เป็นจำนวนมาก