พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทหรือการพิมพ์ฉลากสินค้าเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วนำมาตัดเป็นรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการจะเป็นทั้งวงกลมสี่เหลี่ยมหรือตามรูปแบบที่เราได้ออกแบบเพิ่มมูลค่าในการขายการตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทมีทั้งแบบตัดกับแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทส่วนมากนิยมทำในฉลากสินค้าบรรจุภัณฑ์หรือเกี่ยวกับอาหารติดกล่องอาหารเพื่อให้ผู้คนรู้จักในแบรนด์หรือสินค้าของเราให้ผู้คนจดจำภาพลักษณ์ของแบรนด์เพื่อที่จะให้ลูกค้าทำการกลับมาซื้อของจากเราเพิ่มเพราะฉะนั้นการพิมพ์ฉลากสินค้าไดคัทถือว่าเป็นสิ่งสำคัญทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์แล้วไดคัทเราสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนได้ให้ลูกค้าโดยที่ลูกค้าไม่ต้องรอนานใช้เวลาทำงานน้อยลูกค้าส่วนมากจะตอบโจทย์กับเครื่องพิมพ์ร้านเราสามารถรอรับได้เลย

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทปัจจุบัน

          การพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับแปะของหรือแปะบรรจุภัณฑ์ต่างๆไดคัทตามรูปแบบซึ่งสมัยก่อนนั้นเราจะมีแค่สี่เหลี่ยมหรือวงกลมวงรีสี่เหลี่ยมผืนผ้าเท่านั้นปัจจุบันเรามีเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ที่มีความแม่นยำสามารถตัดได้ไม่จำกัดรูปแบบไม่จำกัดข้อความจะตัดแบบใดก็ได้เป็นตัวการ์ตูนเป็นตัวหนังสือตัดรูปแบบตามที่ลูกค้าทำไฟล์มาหรือตามที่กราฟฟิกได้ออกแบบมาได้เลยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในการขายงานให้โลโก้หรือผลิตภัณฑ์ของเรามีความสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวลูกค้าจะสามารถมองเห็นได้ง่ายถ้าเราทำงานสติ๊กเกอร์ไดคัทนี้การทำงานของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทคือการนำไฟล์งานไปพิมพ์และใส่มาร์คเพื่อนำมาเข้าเครื่องตัดตัดตามรูปแบบที่ต้องการ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทดีกว่าปั๊มบล็อกยังไง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทแล้วขึ้นอยู่กับเครื่องตัดสติ๊กเกอร์เราจะไม่ต้องเสียค่าทำบล็อกเพราะปัจจุบันในการทำบล็อกตัดสติ๊กเกอร์ทั่วไปมีราคาค่อนข้างสูงและไม่สามารถทำลวดลายรูปแบบที่แปลกตาออกไปได้จึงทำให้คนได้ผลิตเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ออกมาเพื่อไม่ให้มีขีดจำกัดในการตัดสติ๊กเกอร์ผลิตภัณฑ์ตามรูปแบบที่เราต้องการได้เพราะฉะนั้นเครื่องตัดสติ๊กเกอร์จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั่วไปหันมาใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ทำงานจำนวนน้อยๆได้โดยที่เราไม่ต้องเปิดบล็อกให้เสียค่าบล็อกอีกหลายบาทและลดต้นทุนในการทำงานให้กับลูกค้าได้งานที่ราคาถูกประหยัดต้นทุนค่าบล็อกเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลายไม่จำเป็นต้องเป็นแบบซ้ำกันเพราะขึ้นอยู่กับทางลูกค้าจะออกแบบมาแบบใดทางเราก็สามารถที่จะใช้เครื่องตัดตัดแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทต้องเสียค่าบล็อกไหม

ปัจจุบันพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทไม่จำเป็นต้องเสียค่าบล็อกแล้วเพราะว่าเรามีเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ซึ่งไม่จำเป็นต้องจำกัดบ๊อกซ์จำกัดแบบเราจะทำกี่แบบกี่ดีไซน์ก็ได้ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กขนาดใหญ่อยู่ที่เราทำเส้นไดคัทแล้วก็สามารถตัดมาตามรูปแบบเส้นในการที่เราต้องการทำให้เราประหยัดค่าบล็อกในการตัดสติ๊กเกอร์ไปได้หลายบาทเลยทีเดียวทางเราสามารถทำสติ๊กเกอร์ให้ลูกค้าได้ตลอดกี่แบบกี่ลายก็สามารถทำให้ลูกค้าได้ไม่มีค่าบล็อกถ้าเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทจะต้องเตรียมไฟล์อย่างไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทจะต้องเตรียมไฟล์อย่างไรนั้นเราจะต้องออกแบบโลโก้หรือผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการให้เสร็จเรียบร้อยก่อนจากนั้นเราใช้โปรแกรมอิลาสเตเตอร์เพื่อทำลายเส้นตัดให้กับเครื่องตัดสติ๊กเกอร์เพื่อนำเอาไปทำงานตามขั้นตอนดังนี้

 1. ลูกค้าออกแบบผลิตภัณฑ์ออกแบบสติ๊กเกอร์ตามที่ลูกค้าต้องการเสร็จแล้ว
 2. ลูกค้าต้องทำเส้นตัดเป็นเส้น outline ที่ลูกค้าต้องการจะตัดในตัว artwork ของลูกค้าเอง
 3. ทางร้านสติ๊กเกอร์ทางเราจะทำการเรียงไฟล์ลงบนartwork ที่เรากำหนด
 4. ทางร้านสติ๊กเกอร์ของเราจะมีโปรแกรมใส่มาร์คเพื่อทำการพิมพ์หรือตัดเพราะเครื่องสติ๊กเกอร์ของเราจะอ่านมาร์คในการตัดหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท
 5. เมื่อทางร้านทำการใส่ mask สำหรับไดคัทเสร็จแล้วจะทำการนำไปพิมพ์ที่เครื่องพิมพ์ก่อนหลังจากนั้นจึงนำมาเข้าเครื่องตัดทำการอ่านมาร์คเพื่อให้งานตัดออกมาตรง

ปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท

 • ปัญหาที่ 1 คือตัดสติ๊กเกอร์ในขอบสีแล้วสติ๊กเกอร์ม้วนหรือสติ๊กเกอร์เด้งเกิดจากเครื่องพิมพ์ที่เป็นหมึกน้ำมันเวลาพิมพ์งานเสร็จแล้วนำมาเข้าเครื่องพิมพ์เลยจะทำให้งานพิมพ์ที่ตัดออกมาก่อนเสมอสีนั้นมีการเด้งหรือยุ้ยไม่สามารถนำไปใช้งานได้ปัญหานี้จะพบกับเครื่องพิมพ์และสติ๊กเกอร์ที่มีความหนาบางเพราะมึงน้ำมันไปกัดตัว PVC ทำให้เกิดการหดตัวของสติ๊กเกอร์นั่นเอง
 • ปัญหาที่ 2 พิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วไดคัทไม่ตรงอาจจะเกิดได้หลายปัจจัยเครื่องที่นำมาไดคัทเครื่องพิมพ์แต่หลักๆอาจจะอยู่ที่เครื่องไดคัทเพราะว่าการที่เครื่องไดคัทเป็นเครื่องจีนโอกาสที่จะตัดตรงน้อยมากทางเราใช้เป็นเครื่องแบรนด์ที่มาจากญี่ปุ่นโดยตรงจะมีความแม่นยำสูงเวลาตัดแล้วงานที่ลูกค้าจะได้ออกมาดีมีคุณภาพใช้งานได้อย่างสวยงามลูกค้าเลยติดใจใช้เครื่องของแบรนด์ญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่
 • ปัญหาที่ 3 ลูกค้าส่วนใหญ่คิดว่าการทำไฟล์ปริ้นมาเองจะสามารถนำมาได้คัดได้จงจำไว้เสมอว่าการที่เราจะนำไฟล์มาไดคัทนั้นจะต้องทำการใส่มาร์คของเครื่องตัดนั้นๆก่อนนำไปพิมพ์ถึงจะสามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วไดคัทได้มิฉะนั้นไม่สามารถไดคัทได้
 • ปัญหาที่ 4 ร้านพิมพ์สติกเกอร์ทั่วไปชอบเว้นขอบขาวให้ลูกค้าซึ่งลูกค้าบางท่านไม่ชอบสติ๊กเกอร์ที่มีขอบขาวแต่ทางร้านของเราสามารถมีขอบขาวหรือไม่มีขอบขาวก็ได้เพราะเราใช้เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพพิมพ์แล้วสามารถไดคัทได้เลยไม่เด้งไม่ลอกไม่อยู่ย้วยสามารถนำไปติดตั้งกับงานที่ลูกค้าต้องการได้ทันท่วงทีแถมเครื่องของเราสามารถนำสติ๊กเกอร์ไปแช่ตู้เย็นหรือแช่ฟรีซได้โดยที่สติ๊กเกอร์ไม่มีผลกระทบอะไรและสติ๊กเกอร์ของเรานั้นเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ 100% ฉีกไม่ขาดติดตั้งทนเหนียวทุกสภาวะการติดตั้งสีสดทนนานแน่นอน
 • ปัญหาที่ 5 ลูกค้าต้องการตัดสติ๊กเกอร์เป็นตัวดวงๆหรือตัวๆได้หรือไม่ทางเราสามารถตัดให้ได้เพราะเครื่องตัดของเราสามารถตัดประหรือปลุบนสติ๊กเกอร์ได้ตัดขาดได้ถึง 100%หรือ 50% เครื่องตัดของเราสามารถทำได้เพราะฉะนั้นลูกค้าไม่ต้องกลัวว่างานที่ออกไปจะดีหรือไม่ดีทางเราตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดถึงมือลูกค้าได้ทันท่วงทีเรามีเครื่องพร้อมที่จะใช้งานอยู่ตลอดเวลาเพื่อทันต่อความต้องการของลูกค้าได้เสมอ

ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วถ้าลูกค้าสนใจต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วนำมาไดคัททางเรายินดีให้บริการกับลูกค้าทุกท่านแม้ลูกค้าจะทำกับเราเพียง 1 ดวงเราก็รับทำหรือจะทำเป็นจำนวนเยอะเรามีราคาพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจต่อการบริการพิมพ์ไดคัทสติ๊กเกอร์ของเราเพื่อตอกย้ำความมั่นใจเราสามารถผลิตหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทได้มากกว่าวันละ 1, 200 ตารางเมตรทางเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างทันท่วงทีและทั้งนี้เรายินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าทุกเจ้า

สรุปการพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทนั้นเราสามารถทำแบบมาจากโปรแกรมอีลาสแล้วสร้างเส้นมาให้เรียบร้อยจึงจะทำการพิมพ์และตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทได้ออกมาสวยงามตามรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการแม้ว่าต้องการไดคัทหลายๆแบบเราสามารถทำให้ลูกค้าได้ประหยัดเรื่องการเปิดบล็อกประหยัดเรื่องการทำบล็อกใบมีดลดเวลาการทำงานของลูกค้าเพื่อให้งานเสร็จทันเวลาไดคัทของเรามีตั้งแต่หน้า 60 จนถึง 1 เมตร 80 เซนติเมตรพร้อมรองรับงานกับลูกค้าได้ทันท่วงที

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
 2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
 3. สรุปแบบ ถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
 4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
 5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
 6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline