รับทำสติ๊กเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์

           การทำสติ๊กเกอร์บริษัทของเรารับทำสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์แปะขวดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าดูดีมีแบรนด์ช่วยในการขายสร้างจุดเด่นของการขายได้ ร้านของเรารับทำสติ๊กเกอร์หลากหลายประเภทพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์สติ๊กเกอร์เงาพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์สำหรับโฆษณาสติ๊กเกอร์ติดพื้นปูนสติ๊กเกอร์ติดกระจก

        ทำสติ๊กเกอร์กับเราดีไหมลูกค้าทุกคนไม่ต้องกังวลกับการทำสติ๊กเกอร์ที่ร้านของเราเพราะสติ๊กเกอร์ที่ร้านของเราใช้สติ๊กเกอร์คุณภาพที่ดีและสวยงามสติ๊กเกอร์ของเรามีหลายคุณภาพตั้งแต่เกรด 1 ปี 3 ปี 5 ปีสติ๊กเกอร์เฉพาะทางสำหรับแร็พสติ๊กเกอร์รถยนต์ซึ่งไม่ทำให้กาวติดกับตัวรถอีกทั้งสติ๊กเกอร์บางตัวเรารับประกันให้ลูกค้า 1 ปีเต็มสีไม่ลอกไม่ซีดแน่นอนลูกค้าส่วนใหญ่ประทับใจในสติ๊กเกอร์ของเราเพราะเครื่องพิมพ์ของเราพิมพ์ออกมาได้สวยงามคมชัดสะดุดตาทำให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าที่มาทำสติ๊กเกอร์กับเรานั้นออกมาได้โดดเด่นเพิ่มยอดขายสร้างรายได้อีกมากมายอีกทั้งทางพวกเราสามารถแนะนำสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดให้ลูกค้าได้เลือกสรรนำไปถูกต้องต่อการใช้งานเลือกสติ๊กเกอร์ให้เหมาะกับประเภทงานว่างงานแบบไหนจะต้องใช้สติ๊กเกอร์อย่างไรถึงจะเหมาะสมทางเราสามารถแนะนำลูกค้าก่อนที่จะเริ่มผลิตงานจริงได้ตลอดเวลาเพราะมันจะได้ตรงต่อความต้องการของลูกค้าลูกค้าแฮปปี้ทางเราก็แฮปปี้ลูกค้าโอเคทางเราก็โอเคเพราะฉะนั้นไม่ยากเลยที่ลูกค้ากลับมาทำสติ๊กเกอร์กับเราอยู่บ่อยครั้งอีกทั้งทางบริษัทของเรามีทีมงานติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่ออกไปติดตั้งหน้างานที่ลูกค้าหรือจะมาติดตั้งที่บริษัทเราก็ทำได้ทางเรามีพื้นที่พอที่จะให้รถของลูกค้ามาจอดได้เรามีทีมงานที่ไปติดสติ๊กเกอร์พิมพ์ติดกระจกพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์ตู้ไฟทางเรามีทีมช่างพร้อมที่จะออกไปดูหน้างานลูกค้าเสมอ

ตัวอย่างผลงานของเรา

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรายังมีส่วนช่วยเหลือสังคมโดยการเข้าร่วมโครงการคิดออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับชั้นปวชและปวสของวิทยาลัยพณิชยการเชตุพนเพื่อพิจารณาหลักสูตรแนะนำวิธีการทำงานในรูปแบบใหม่ๆเพื่อที่จะให้น้องๆได้เรียนตรงสายสามารถออกมาทำงานได้โดยอย่างมีประสิทธิภาพทางบริษัทของเราได้มีโอกาสเข้าร่วมการพิจารณาหลักสูตรปี 2565 ในครั้งนี้เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมพัฒนาหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนนักศึกษายุคใหม่ทันต่อสังคมทันต่อเหตุการณ์ต่างๆที่จะเจอในวัยทำงานและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรามีการรับเด็กนักศึกษาจบใหม่เข้ามาดำเนินการฝึกงานในทุกๆปีเพื่อเป็นการฝึกนักศึกษาระดับชั้นปวชและปวสออกมาทำงานให้ตรงสายเกี่ยวกับการทำงานในด้านสื่อสิ่งพิมพ์ได้มากขึ้นเพื่อพัฒนาและต่อยอดภายในทางเดียวกันเราจึงได้เข้าร่วมกับวิทยาลัยพาณิชยการชุมชนเพื่อให้นักศึกษาได้มาสัมผัสหน้างานจริงปฏิบัติงานจริงเก็บเกี่ยวความรู้ในการทำงานให้ได้มากที่สุดเพื่ออนาคตของนักศึกษาทุกท่านไปยังสถานประกอบการที่มีอยู่หลายแห่งทางเรายิ่งที่ได้ร่วมลงนามในการรองรับการฝึกงานของนักศึกษาในชั้นระดับปวชต่อไป

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

  1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
  2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
  3. สรุปแบบถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
  4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
  5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
  6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
ขั้นตอนการสั่งงาน1