พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกชนิด

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั้งหมดของเราเรารวบรวมไว้ให้กับลูกค้าได้รับชมกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์หลากหลายชนิดพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์ติดรถพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสติ๊กเกอร์ติดปูนพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์สติกเกอร์หมึกขาวพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำพิมพ์สติ๊กเกอร์จราจรเป็นสติ๊กเกอร์ safety พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น การเตรียมสติ๊กเกอร์ของเรามีหลายประเภทเพราะเรามีเครื่องพิมพ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ม้วนพิมพ์แผ่นและเรามีเครื่องตัดไดคัทสติ๊กเกอร์ตามที่ลูกค้าต้องการได้ทุกรูปแบบไม่มีจำนวนขั้นต่ำ 1 ชิ้นเราก็รับทำจะเป็นสติ๊กเกอร์สีสำหรับไดคัทหรือสติ๊กเกอร์พิมพ์มีหลายเกรดเกรด 1 ปีถึง 5 ปีเราใช้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในวงการพิมพ์สีไม่ซีดคมชัดขอบไม่เด้งไม่มีกลิ่นอย่างแน่นอน

ผลงาน  พิมพ์สติ๊กเกอร์  ทั้งหมด

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

สติ๊กเกอร์เราสามารถแบ่งเป็นหลายประเภท

  1.  สติ๊กเกอร์PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีหลายแบบสติ๊กเกอร์ PVC นั้นมีแบบกาว permanent และกาวรีมูฟแต่ละชนิดใช้แตกต่างกัน กาว permanent ใช้สำหรับการติดบรรจุภัณฑ์หรือกล่องที่ไม่ต้องการลอกออก เพราะว่ากาว permanent จะมีความเหนียวในการติดทำให้เวลาเราลอกออกจะมีคราบกาวติดอยู่ที่วัสดุบางส่วนสติ๊กเกอร์กาวรีมูฟจะใช้สำหรับในการติดวัสดุที่สามารถลอกออกแล้วติดตั้งใหม่ได้สติ๊กเกอร์กาว remove ส่วนมากจะใช้กับการติดโฆษณาบนรถยนต์คำว่ากาว remove เวลาที่เราติดลงไปบนตัวรถยนต์แล้วสามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาวสติ๊กเกอร์กาว remove สังเกตได้ง่ายๆว่าด้านหลังที่เป็นกาวจะมีสีเทาเวลาที่เราติดตั้งกับรถยนต์แล้วลอกออกจะไม่ทิ้งคราบกาวทำให้สีรถดูสดใหม่อยู่เสมอไม่มีคราบกาวโพรเทครถได้ดีคนส่วนมากนิยมใช้สติ๊กเกอร์ remove เพื่อการรถยนต์เสียหาย
  2.  สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความเป็นมุกมีทั้งแบบฉีกขาดได้และฉีกขาดไม่ได้ส่วนมากสติ๊กเกอร์พีพีจะใช้กับเครื่องสำอางเพราะมันมีความเป็นมุกวาวเวลาพิมพ์กลับเครื่องสำอางจะดูสวยงามส่วนมากสติ๊กเกอร์ PP จะมาเป็นแผ่นขนาด a3 + พิมพ์กับเครื่องดิจิตอลออฟเซ็ทซึ่งมีความคมสวยงามละเอียดจึงทำให้สติ๊กเกอร์ PP นิยมใช้ในหมู่งานที่เป็นเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ที่มีตัวหนังสือเล็กๆเป็นฉลากขนาดเล็กนั่นเอง
  3. สติ๊กเกอร์โปร่งแสงสติ๊กเกอร์โปร่งแสงคือสติ๊กเกอร์ที่ใช้สำหรับทำตู้ไฟกล่องป้ายไฟโดยการเอาสติ๊กเกอร์โปร่งแสงมาพิมพ์บนเครื่องพิมพ์และทำการรีดติดลงบนอะคริลิคกล่องไฟหรือตู้ไฟเพื่อให้มีแสงออกมาจากสติ๊กเกอร์ได้สวยงามเพราะว่าสติ๊กเกอร์โปร่งแสงจะทำให้แสงไฟ LED สะท้อนออกมาจากด้านหลังการใช้จึงแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ PVC ธรรมดาทั่วไปเพราะสติ๊กเกอร์โปร่งแสงจะมีราคาที่สูงกว่าคงทนกว่าและสวยกว่าสติ๊กเกอร์โปร่งแสงเหมาะสำหรับงานที่เป็นตู้ไฟเปิดปิดไฟเวลากลางคืนจะโปร่งแสงได้ดี
  4.  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงพูดถึงสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงทุกคนก็จะรู้จักสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m ซึ่ง 3M ได้ผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมานานมากแล้วใช้สำหรับการทำป้ายจราจรป้ายบอกทางกรมทางหลวงป้ายเตือนป้ายเซฟตี้ป้ายจบที่ใช้วัสดุสะท้อนแสงในการทำงานแสงก็จะมีส่วนที่เป็นสะท้อนแสงในสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมีความคงทนเวลาที่มีไฟไปตกกระทบบนสติ๊กเกอร์จะมีการสะท้อนแสงกลับมาทำให้เรียกว่าสติกเกอร์สะท้อนแสงสติกเกอร์สะท้อนแสงมีอายุ 1 ปีถึง 3 ปีมีแบบสำหรับไดคัทและมีสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงส่วนมากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจะใช้ในงานจราจรป้ายไฟป้ายจบป้ายเตือนต่างๆและมีกลุ่มรถซิ่งซึ่งชอบเอาไปติดหลังกระจกรถเพื่อความสวยงามเป็นกลุ่มเป็นแก๊งส่วนมากจะใช้เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงทั้งหมด
  5. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูนพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ชนิดหนึ่งซึ่งมีความบางและกาวที่เหนียวใช้สำหรับการยึดเกาะพื้นหรือปูนได้ดีส่วนมากจะเป็นของ 3M ซึ่งเวลาที่เราติดตั้งไปแล้วสติ๊กเกอร์จะไม่เด้งขึ้นมาสติ๊กเกอร์จะเรียบไปกับพื้นหรือปูนฝาผนังปูนเปลือยได้เลยแน่นอนสติ๊กเกอร์ที่ติดปูนหรือพื้นปูนเปลือยได้นั้นจะต้องมีราคาแพงขึ้นไปอีกเรามีเครื่องพิมพ์ที่รองรับสติ๊กเกอร์ราคาแพงแบบนี้แต่ความคงทนสวยงามลูกค้าติดไปแล้วไม่จำเป็นต้องทาสีจึงเป็นตัวเลือกทางหนึ่งสำหรับคนที่เบื่อภาพสีบ่อยๆต้องการเปลี่ยนพื้นผนังบ่อยๆจะต้องมาเลือกใช้สติ๊กเกอร์ติดพื้นหรือติดปูนเพื่อตอบโจทย์ต่อลูกค้า
  6. พิมพ์สติ๊กเกอรืติดกระจก ส่วนใหญ่ลูกค้าจะใช้ 2 ประเภท

1 ซีทรู เป็นสติ๊กแบบรู้เอาไว้พิมพ์ มองจากด้านนอก จะมองไม่เห็นด้านใน แต่ถ้ามองจากด้านไหน จะมองเห็นด้านนอกปกติ

2 สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ใสสีขุ่นส่วนมากตามดรงพยาบาลชอบใช้สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ นิยมไว้สำหรับกั้นห้องกั้นฉาก ไม่ให้มองเห็นซึ่งกันและกัน

สรุป ถ้าลูกค้าไม่เข้าใจสำหรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ทางเรามีบุคลากรที่เชี่ยวชาญทางด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ไว้คอยตอบคำถามลูกค้า 24 ชั่วโมง ลูกค้ายังไม่ทำกับเราไม่เป็นไรเราสามารถตอบคำถามพวกท่านได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ค่อนข้างละเอียดอ่อนลูกค้าอาจจะไม่เข้าใจเพราะฉะนั้นถ้าเราได้เปิดใจคุยในการพิมพ์สติ๊กเกอร์จะทำให้ผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการจะตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุดเอาไปใช้ตรงจุดตรงประเด็นพวกเราพร้อมที่จะบริการคุณลูกค้าด้วยความเต็มใจ อยากให้เราดูแล แอดไลน์@allprintstickerเข้ามาหากันได้เลยครับ ยินดีให้คำปรึกษา ทุกปัญหา ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย การแนะนำบริการลูกค้า คือส่วนหนึ่งในการบริการของเรา แนะนำสิ่งดี ๆ ตอบโจทย์ คุ้มค่าทุกการใช้งาน