ปริ้นสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการโฆษณาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นได้ชัดเจนในการโฆษณาบนท้องถนนคือการติดสติ๊กเกอร์บนรถขนส่งเพื่อเป็นการโฆษณาส่งเสริมการขายปัจจุบันเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถสมัยนี้มีหลายเกรดตั้งแต่ถูกยันแพง ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า อายุการใช้งาน 1ปี-3ปีแล้วแต่เกรดสติ๊กเกอร์ ที่ลูกค้าต้องการ แต่ส่วนใหญ่ทางบริษัทของเราจะใช้ วัสดุ 3M IJ1220 ที่นิยมใช่ในการติดรถเพื่อการโฆษณา ไม่ทิ้งคราบกาว มีการรับประกันงานให้ลูกค้า  สีสดสวย ไม่ลอกง่าย สีทน นาน หลายปี ทางบริษัทมีทีมงานคอยติดตั้งพร้อมบริการให้กับลูกค้าทั้งในและนอกสถานที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถนกอจากจะเป็นที่นินมแล้ว เป็นการโฆษณาที่ราคาถูก ไม่ต้องไปเช่าป้ายโฆษณาขนาดใหญ่

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ราคาถูก

 1. สติ๊กเกอร์(PVC) พีวีซีขาวเงา เนื้อวัสดุสีขาว ติดได้ทุกบรรจุภัณฑ์ที่ผิวเรียบ เนื้อวัสดุบางเรียบ กาวเหนี่ยวแน่น ติดทนใช้งานง่าย ราคาประหยัด สั่งเยอะราคาถูก ทนแดด ทนความชื่น เข้าไมโครเวฟ ตู้เย็น แช่น้ำได้ทั้งร้อนและเย็นสติ๊กเกอร์พีวีซี คือเนื้อสติ๊กเกอร์ชนิดพลาสติก สีขาวนม ลักษณะมันเงา ทึบแสง มีคุณสมบัติดูดซับหมึกได้ดี ติดทนนานสามารถกันน้ำและทนต่อความร้อนได้มากกว่าสติกเกอร์กระดาษ มีความยืดหยุ่นสูง กาวติดแน่น ฉีกไม่ขาด มีทั้งแบบพื้นหลังทึบสีขาว เหมาะกับงานพิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์เพื่อการตกแต่ง หรืองานโฆษณาต่างๆ และพื้นหลังสีเทานิยมใช้สำหรับติดทับงานสติ๊กเกอร์เก่าหรืองานผนังที่พื้นผิวไม่เรียบร้อย สีไม่สม่ำเสมอเพื่อช่วยอำพรางสายตา สติ๊กเกอร์พีวีซีมีทั้งแบบสามารถลอกออกได้ (remove) โดยเมื่อออกลอกจะไม่ทำลายวัสดุพื้นผิว และแบบติดถาวร (permanent)
 2. สติ๊กเกอร์(PVC) พีวีซีขาวด้าน เนื้อวัสดุสีขาวคลายกระดาษ ติดได้ทุกบรรจุภัณฑ์ที่ผิวเรียบ เนื้อวัสดุผิวหนากว่าแบบเงา กาวเหนี่ยวน้อย ติดง่าย สั่งเยอะราคาถูก ทนแดด ทนความชื่น เข้าไมโครเวฟ ตู้เย็น แช่น้ำได้ทั้งร้อนและเย็น
 3. สติ๊กเกอร์(PVC) พีวีซีใสเงา เนื้อวัสดุใส โปร่งแสง ผิวบางเรียบ เวลาพิมพ์สีจะมองทะลุเห็นผลิตภัณฑ์100% เหมาะกับ ติดบรรจุภัณฑ์ สีขาวหรือสีอ่อน กาวเหนี่ยวแน่น ติดทนใช้งานง่าย สั่งเยอะราคาถูก ทนแดด ทนฝน ทนความชื่น เข้าไมโครเวฟ ตู้เย็น แช่น้ำได้ทั้งร้อนและเย็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติกใส สามารถมองทะลุได้ เหมาะสำหรับงานติดฉลากสินค้า งานติดอะคิริค งานติดกระจก งานตกแต่งภายในอาคาร มีทั้งแบบใสเงา และ ใสด้าน (หรือที่นิยมเรียกว่า สติ๊กเกอร์ฝ้า
 4. สติ๊กเกอร์(PVC) พีวีซีใสด้าน เนื้อวัสดุด้านใส โปร่งแสง ผิวหนากว่าแบบใส เวลาปร้ินท์สีจะมองทะลุเห็นผลิตภัณฑ์50% เหมาะกับ ติดบรรจุภัณฑ์ สีขาวหรือสีอ่อน กาวเหนี่ยวแน่น ติดทนใช้งานง่าย สั่งเยอะราคาถูก ทนแดด ทนฝน ทนความชื่น เข้าไมโครเวฟ ตู้เย็น แช่น้ำได้ทั้งร้อนและเย็น
 5. กระดาษโฟโต้ PP Photo แผ่นพลาสติกสีขาวทึบ หลังเทา เนื้อด้าน มีสารเคลือบกันน้ำ สามารถดูดซับสีได้เป็นอย่างดี จึงทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพ สวยงาม ทนทาน เหมาะสำหรับงานพิมพ์อุปกรณ์ออกบู๊ธ งานจัดแสดงสินค้าต่างๆ อาทิ ROLL UP / X-STAND แสดงภาพถ่าย (Photo Gallery) โปสเตอร์ งานนิทรรศการภายในอาคาร
 6. สติ๊กเกอร์ซีทรูSticker See-Thru เนื้อสติ๊กเกอร์ลักษณะเป็นรูๆ ด้านหลังสีดำ คุณสมบัติสามารถมองทะลุออกภายนอกได้ เหมาะสำหรับงานติดกระจกภายในอาคาร/ติดกระจกรถยนต์ งานตกแต่งกระจกร้านค้า สามารถติดเพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์องค์กร ร้านค้า หรือสินค้าได้ และยังสมารถช่วยบังสายตาจากภายนอกได้อีกด้วย
 7. สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ฟิล์มตู้ไฟ Backlit Film/Stickerวัสดุสีขาวขุ่น ลักษณะโปร่งแสง มีทั้งเป็นแบบแผ่นฟิล์มและแบบสติ๊กเกอร์ ใช้กับงานตู้ไฟ Light Box

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
 2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
 3. สรุปแบบถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
 4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
 5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
 6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline