พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปัจจุบัน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อการโฆษณา เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในวงการธุรกิจ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มองเห้นชัดสะดุดตา ทางเรามีเครื่องพิมพ์ที่รองรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นเครื่องเฉพาะ เราใช้สติ๊กเกอร์เฉพาะที่เหมาะสำหรับการติดรถอายุการใช้งาน1-5ปี เครื่องพิมพ์เรา เป้นเครื่องที่มีสีคงทนต่อการใช้งานเพราะสติ๊กเกอร์ติดรถ จะต้องโดนแดด โดนฝน โดนฝุ่น แถมมีการล้างรถ ลูกค้าไม่ต้องกลัวเพราะเครื่องพิมพ์กับสติ๊กเกอร์ที่เราใช้ เป็นเกรดพรีเมี่ยม ไม่ทิ้งคราบกราว สีสวย คงทนนาน อายุ1-5ปี เรากล้าทีจะรับประกันให้กับลูกค้าทุกคน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อการโฆษณา

เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการโฆษณาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นได้ชัดเจนในการโฆษณาบนท้องถนนคือการติดสติ๊กเกอร์บนรถขนส่งเพื่อเป็นการโฆษณาส่งเสริมการขายปัจจุบันเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถสมัยนี้มีหลายเกรดตั้งแต่ถูกยันแพง ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า อายุการใช้งาน 1ปี-3ปีแล้วแต่เกรดสติ๊กเกอร์ ที่ลูกค้าต้องการ

แต่ส่วนใหญ่ทางบริษัทของเราจะใช้ วัสดุ 3M IJ1220 ที่นิยมใช่ในการติดรถเพื่อการโฆษณา ไม่ทิ้งคราบกาว มีการรับประกันงานให้ลูกค้า  สีสดสวย ไม่ลอกง่าย สีทน นาน หลายปี ทางบริษัทมีทีมงานคอยติดตั้งพร้อมบริการให้กับลูกค้าทั้งในและนอกสถานที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถนอกจากจะเป็นที่นิยมแล้ว เป็นการโฆษณาที่ราคาถูก ไม่ต้องไปเช่าป้ายโฆษณาขนาดใหญ่เพื่อทำการโฆษณา การโฆษณาบนรถส่วนใหญ่ใช้สติ๊กเกอร์ นำเอาสติ๊กเกอร์ไปพิมพ์ แล้วนำมาติดกับตัวถังของรถยนต์ ทางเรา ใช้ วัสดุที่มีคุณภาพและเครื่องพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง สีสวย คงทน นาน หมึกเกรดอเมริกา คงทน 2 ปี ไม่ซีด ไม่จาง มีความยืดยุ่นสูง เหมาะสำหรับงานติดรถโฆษณาทั่วไป ที่ต้องการคุณภาพ ความคมชัด ละเอียดสูงๆ หรือการตัดสติ๊กเกอร์สีต่าง ๆ แล้วนำไปติดบนตัวรถโฆษณาได้บางรายชอบความสะท้อนแสง เราก้มี สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงในเวลากลางคืน ให้ลูกค้าได้เลือกใช้อีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่า รถที่เราต้องการจะติดสติ๊กกอร์นั้น เป็นขนาดใดการติดตั้ง แบบใดรถบรรทุก รถขนส่ง รถกระบะตอนเดียว ทางเรามีบริการวัดขนาดตัวรถเพื่อใช้ในการวางแบบ ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ในการทำงาน การวางแบบว่างเลย์เอ้าตในการทำงาน ด้วยการทำงานแบบมืออาชีพ เพื่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อการโฆษณา

เคยพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถนานแล้วอยากจะลอกสติ๊กเกอร์ทำไงดี

แน่นอนครับ หลังการที่เราได้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถแล้ว ปัญหาที่จะเกิดตามมาภายหลัง  เราจะลอกสติ๊กเกอร์พวกนี้อย่างไร ทางเรามีคำตอบครับ ปัจจุบันมีการแข่งขันกันเรื่องราคาค่อนข้างสุง ทำให้ มีการลดราคาเพื่อได้งานแต่ ลูกค้าส่วนใหญ่ลืมคิดไปว่า การที่ลดราคา คุณภาพก็ต้องถูกลดลงไปด้วยโดยปริยาย ไม่แปลก คุณภาพลดลง ทำให้สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งาน มีราคาถูก เครื่องพิมพ์ที่ใช้ในการพิมพ์ก็มีราคาถูก งานไม่ได้คุณภาพ สีซีดเร็ว ไม่ทนต่อการใช้งาน สติ๊กเกอร์ ลอกออกมาแล้วทิ้งคราบกาวไว้บนตัวรถขอท่านเอง  ต้องไปเสียเงินเพื่อทำสี เสียเงินเพื่อขัดคราบกาวออกจากตัวรถ บวกลบคูณหารแล้ว  ราคาพอ ๆ  กับงานที่มีราคาสูง ใช้วัสดุสติ๊กเกอร์ ที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับการติดรถ  เครื่องพิมพ์ ที่ใช้ เป็นเครื่องแบรนที่มีผู้คนยอมรับ  สีสวย คงทน ติดนาน หลายปี เห็นแบบนี้ สุดท้ายลูกค้าเป็นคนเลือกว่าต้องการเสปคงานแบบไหน  ถูกหรือแพง คุณภาพหรือพอใช้ได้ แล้วแต่สถานการและงบประมาณของลูกค้

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถต้องดูแลรักษาไหม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถต้องดูแลรักษาไหมพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถแล้วจะดูแลรักษาอย่างไรส่วนมากไม่ค่อยมีใครบอกเพราะการดูแลรักษาสติ๊กเกอร์ที่ติดรถนั้นง่ายมากเราไม่จำเป็นต้องลงน้ำยา wax หรือน้ำยาเช็ดคราบยางมะตอยลงบนผิวสติ๊กเกอร์เพราะจะทำให้สติ๊กเกอร์ซีดหรือลอกง่ายสีไม่ทนการที่รถติดสติ๊กเกอร์เพื่อโฆษณาแล้วนั้นไม่จำเป็นต้องลงน้ำยาหรือใช้ผ้าถูบนสติกเกอร์แรงๆจะทำให้สติ๊กเกอร์สามารถลอกได้แม้กระทั่งลูกค้าเลือกงานแล้วก็ตามรถที่ติดสติ๊กเกอร์เราแค่ทำการล้างด้วยน้ำยาล้างรถไม่จำเป็นต้องลงน้ำยาขัดสีรถไม่จำเป็นต้องลงน้ำยาที่ตัวสติ๊กเกอร์จะทำให้ยืดอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ไปได้อีกเพราะฉะนั้นแล้วรอที่ติดสติกเกอร์แค่เราล้างน้ำเปล่าน้ำยาสำหรับล้างรถยนต์ก็พอต่อความต้องการแล้ว

ระยะเวลาการติดสติ๊กเกอร์บนรถเพื่อการโฆษณานั้นควรจะติดนานแค่ไหน

การติดสติ๊กเกอร์บนรถเพื่อการโฆษณาระยะเวลาการติดสติ๊กเกอร์ขึ้นอยู่กับคุณภาพและเกรดของสติ๊กเกอร์ซึ่งมีเกียรติตั้งแต่ 1 ปี 2 ปี 3 ปีขึ้นไปคุณภาพขึ้นอยู่กับราคาโดยปกติแล้วแดดประเทศไทยค่อนข้างแรงถ้าลูกค้าต้องการติดประมาณ 1 ปีเราจะต้องใช้สติ๊กเกอร์เกรด 2 ปีถ้าลูกค้าต้องการติดประมาณ 2 ปีเราต้องใช้เกรด 2-3 ปีเพื่อให้ทนต่ออายุการใช้งานของลูกค้าและกล้ารับประกันงานของลูกค้าเมื่อเกิดความเสียหายสีซีดไม่ทนสีจางเป็นต้นทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าต้องการการใช้งานของการโฆษณานั้นๆกี่ปีเปลี่ยนทีเป็นตัวแปรสำคัญในการทำสติ๊กเกอร์ติดรถด้วยการโฆษณา

ปัญหาที่พบบ่อยในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา

ใช้สติ๊กเกอร์ผิดประเภทติดสติ๊กเกอร์นานเกินจำนวนระยะเวลานานๆติดสติ๊กเกอร์ติดรถไว้นานถึง 4-5 ปี ทำให้สติ๊กเกอร์เสื่อมคุณภาพและสติ๊กเกอร์พวกนี้จะไปทำลายสีรถของคุณทำให้คุณต้องเสียรถและสีของรถสติ๊กเกอร์มีอายุการใช้งานถ้าเราใช้งานเกินอายุของสติ๊กเกอร์แล้วสติ๊กเกอร์นั้นจะเกิดปฏิกิริยากับตัวรถติดตัวรถแน่นจนไม่สามารถลอกออกได้มีวิธีเดียวที่จะล็อคได้คือการนำไปขัดและทำสีใหม่ถือว่าเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุและอันตรายต่อสีรถถึงกับต้องเปลี่ยนสีรถใหม่กันเลยทีเดียวพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเป็นการโฆษณาอย่างหนึ่งซึ่งการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถนั้นสามารถทำได้เพราะทุกวันนี้มีการติดสติ๊กเกอร์ติดบนรถเมล์บนเครื่องบินบนรถไฟฟ้าต่างๆเพื่อการโฆษณาการติดสติ๊กเกอร์บนรถมันไม่จำเป็นต้องบนเสมอไปการติดสติ๊กเกอร์บนรถนั้นทำให้ผู้คนที่เราวิ่งไปบนท้องถนนสามารถมองเห็นได้ดีอย่างหนึ่งเป็นการโฆษณาที่ลงทุนแล้วมีความคุ้มค่าคนที่เห็นค่อนข้างมากมายมากหน้าหลายตาและมีการติดต่อกลับมาอย่างแพร่หลายเพราะฉะนั้นแล้วการที่เราทำสติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อการโฆษณาจะทำให้เราได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นมากมาย ทั้งนี้เรามีทีมงานพร้อมติดตั้งและการคำนวณการติดตั้งของสติ๊กเกอร์ออกแบบปรึกษาปัญหาแก้ไขปัญหาทีมงานที่ติดตั้งรวดเร็วสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานมีการรับประกันให้ลูกค้าลูกค้าโปรดจงไว้ใจในการทำงานของพวกเราพวกเราตั้งใจทำงานเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ติดรถอย่างเต็มที่เราโดยคำนึงถึงคอร์สให้ลูกค้าและ budget ที่ลูกค้าต้องการทำคุยกันตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการบริการสติ๊กเกอร์มีหลายเกรดเราสามารถจัดสรรให้ลูกค้าได้ทุกเกรด จริงใจซื่อตรงตรงไปตรงมานี่คือบริการของเรา

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

  1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
  2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
  3. สรุปแบบ ถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
  4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
  5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
  6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline

เพิ่มเพื่อน