พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์การที่เราพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นการสร้างแบรนด์ของเราให้เป็นที่สวยสะดุดตากับลูกค้าที่มาซื้อของในแบรนด์ของเราพิมพ์สติ๊กเกอร์จะทำให้ product หรือสินค้าของเราที่กำลังขายอยู่เป็นจุดสนใจมากยิ่งขึ้นเป็นการเพิ่มกำไรเป็นการโฆษณาให้ลูกค้าเห็นได้เด่นชัดมากยิ่งขึ้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในการโฆษณาอย่างหนึ่งแปะบนผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นดูมีความน่าเชื่อถือดูดีและเป็นที่จดจำของลูกค้าได้ในลักษณะของแบรนด์จึงทำให้ทุกวันนี้การพิมพ์สติ๊กเกอร์มีการแข่งขันกันสูงทั้งในเรื่องการออกแบบการเขียนผลงานให้เป็นที่สะดุดตาแก่ลูกค้ามากมายร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์ลูกค้าดูบรรจุภัณฑ์หรือสติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนสิ่งของนั้นเป็นอันดับแรกอีก 20 เปอร์เซ็นต์คือผลิตภัณฑ์ของตัวลูกค้าเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์วัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์มีหลากหลายประเภทหลากหลายแบบอยู่ที่ลูกค้าต้องการนำไปใช้งานประเภทใดพิมพ์สติ๊กเกอร์มีทั้งประเภทฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกสติ๊กเกอร์ติดเรือสติ๊กเกอร์ติดรถสติ๊กเกอร์แปะขวดน้ำเป็นต้น ทางเรามีเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพในการพิมพ์ได้หลากหลายเครื่องเราต้องเลือกเครื่องให้เหมาะสมกับงานที่ลูกค้าต้องการทำเพื่อให้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์มีคุณภาพออกมาดีเป็นที่สะดุดตาสวยคมชัดเพื่อที่จะให้ลูกค้ามองเห็นหรือเด่นชัดในการเลือกซื้อเพื่อเป็นการแสดงออกว่าสติ๊กเกอร์ที่เราผลิตมานั้นโดดเด่นเหนือกว่าใคร พิมพ์สติ๊กเกอร์กับทางเราสามารถทำงานได้รวดเร็วลูกค้าสามารถรอรับสติ๊กเกอร์กลับไปได้เลยเรามีทีมงานที่คอย support ลูกค้าทั้ง graphic design และเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพความเร็วในการพิมพ์สูงละเอียดคมชัดงานไวเพื่อให้ทันต่อความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันปัจจุบันลูกค้ามีความต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นจำนวนมากในการสร้างแบรนด์ของลูกค้าเองไม่ว่าจะตั้งแต่ 1 ชิ้นหรือเป็นหมื่นๆชิ้นทางเราก็ยินดีบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์จะเริ่มต้นยังไงดีพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างแรกที่ลูกค้าจะต้องใส่ใจก็คือในเรื่องบรรจุภัณฑ์ของลูกค้าหรือสิ่งที่ลูกค้าต้องการนำไปติดเช่นรถเรือกระจกสถานที่การโฆษณาเบื้องต้นลูกค้าต้องหาก่อนว่าชอบแบบไหนสีอะไรข้อความประมาณไหนเก็บข้อมูลเนื้อหาในการใส่ลงไปใน artwork ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อเป็นจุดสนใจและโดดเด่นในการโฆษณาทำให้เราสามารถเพิ่มยอดขายได้เมื่อเราได้รูปแบบ ที่ต้องการแล้วก้าวเข้าสู่ระบบกระบวนการพิมพ์สติ๊กเกอร์มีการพิมพ์ตัวอย่างเพื่อทำการเทสสีเทสการใช้งานว่าสิ่งที่เราออกแบบมานั้นเป็นไปตามเป้าหมายหรือไม่หลังจากนั้นก็เข้าสู่การพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำไปใช้ในแบรนด์ของลูกค้านั้นเอง

งานด่วน สามารถ สั่งได้ไม่มีขั้นต่ำ เครื่องพิมพ์ คุณภาพ สีสวย คมชัด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ เริ่มต้นยังไงดี

พิมพ์สติ๊กเกอร์เราจะเริ่มต้นยังไงดีทุกคนมีคำถามเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์จะต้องพิมพ์ที่ไหนพิมพ์เมื่อไหร่พิมพ์อย่างไรราคาต้นทุนแพงไหมเป็นคำถามที่ลูกค้าประสบปัญหามาแทบจะทุกคนเป็นปัญหาที่เราสามารถแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้มาปรึกษาเราในการทำสติ๊กเกอร์เรายินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าฟรีเพราะการทำสติ๊กเกอร์บางทีมันต้องอาศัยความชำนาญมุมมองความโดดเด่นของตัวสติ๊กเกอร์ที่เราต้องการจะทำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากเบื้องต้นเราอาจจะต้องดูก่อนว่าเราทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอะไรดูโหงวเฮ้งความเป็นมงคลสีข้อมูลที่ต้องการจะลงบนสติ๊กเกอร์หรือฉลากสินค้าที่เราต้องการผลิตและทำการให้กราฟฟิกออกแบบเบื้องต้นสิ่งที่จะทำถูกใจให้กับลูกค้า

 1. ลูกค้าต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์อะไรเราต้องตอบโจทย์ข้อนี้ให้ได้ลูกค้าต้องการเป็นสติกเกอร์เป็นวงกลมสี่เหลี่ยมหรือไดคัทตามรูปแบบสติ๊กเกอร์ต้องเป็นแบบกันน้ำหรือเปล่าต้องการความเงาหรือความด้านสีสันที่ลูกค้าต้องการเป็นแบบใดข้อแรกคือสิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะต้องมีข้อมูลมาให้กับทางเรา
 2. เก็บข้อมูลลูกค้าว่าลูกค้ามีข้อมูลอะไรบ้างชื่อที่อยู่เบอร์โทรที่จะใส่ลงไปในสติ๊กเกอร์หรือผลงานที่ลูกค้าต้องการจะผลิตสีที่ลูกค้าถูกโฉลกสีตามความต้องการหรือสีที่ต้องการโดดเด่นให้ลูกค้าเลือกอย่างน้อย 3-4 สีเพื่อเราจะได้ผลิตงานตามตรงความต้องการของลูกค้าทุกประการ
 3. ดู product หรือผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าขายออกแบบไปในทิศทางไหนที่จะเหมาะกับสติ๊กเกอร์และออกแบบได้สวยโดดเด่นทำให้เป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย
 4. รูปแบบสติ๊กเกอร์ออกมาเบื้องต้นเพื่อทำการแปะบนผลิตภัณฑ์ทดสอบความสวยงามมุมการถ่ายรูปการทำโฆษณาต่อไปเพื่อส่งต่อความลูกค้าตั้งใจไว้ในการทำสติ๊กเกอร์พิมพ์สติ๊กเกอร์ในแบรนด์ของลูกค้าเอง
 5. ที่เหลือก็เป็นขั้นตอนของโรงพิมพ์ที่จะผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์สติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้าตามเป้าหมายที่ต้องการ

  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานให้ถูกประเภท

  ก่อนอื่นลูกค้าต้องรู้ก่อนว่าผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าผลิตออกมาเป็นผลิตภัณฑ์แบบไหนและเราจะสามารถเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ถูกต้องปรับความต้องการของลูกค้าง่ายต่อการใช้งานตรงตามประเด็นของความต้องการที่จะใช้สติ๊กเกอร์ให้คุ้มค่า

  1 ถ้าลูกค้าเป็นพวกผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มขวดแก้วขวดน้ำเราควรจะเลือกสติ๊กเกอร์ที่เป็น PVC แบบกันน้ำเพื่อเวลาเรานำไปแช่ในตู้เย็นสติ๊กเกอร์จะอยู่ในรูปแบบเดิมตลอดเวลาเพราะถ้าเรานำสติ๊กเกอร์กระดาษไปใช้กับพวกขวดแก้วขวดพลาสติกผลิตภัณฑ์ที่เป็นแช่แข็งจะทำให้สติ๊กเกอร์นั้นละลายหรือเสียหายได้

  2 ถ้าลูกค้าเป็นพวกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางครีมแบรนด์ต่างๆลูกค้าสามารถเลือกใช้สติ๊กเกอร์ PP ขาวเงาที่มีความเป็นมุกสวยงามเวลาพิมพ์ลงไปและนำไปติดกับผลิตภัณฑ์จะมีความสวยงามมากกว่าสติ๊กเกอร์ PVC 99% ที่ลูกค้าใช้สติ๊กเกอร์ PP ในการแปะพวกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆเพื่อความสวยงาม

  3 ลูกค้าที่เป็นพวกผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วหมดไปราคาไม่สูงใช้แล้วทิ้งไม่โดนน้ำเราจะแนะนำให้เป็นสติ๊กเกอร์กระดาษสามารถฉีกขาดได้เช่นลูกค้าขายเบเกอรี่ขายเค้กที่ต้องทำหลายๆชิ้นเพื่อเป็นแบรนด์สินค้าควรจะใช้สติ๊กเกอร์กระดาษเพื่อลดต้นทุนในการทำงานค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้น

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
 2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
 3. สรุปแบบ ถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
 4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
 5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
 6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline