สิ่งที่ทางเรารับทำมีอะไรบ้างร้านเรารับพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปู นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใสขาวด้านเงา พิมพ์สติ๊กเกอร์จราจร พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ safety พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านภายใน ทั้งนี้เรายังมีพิมพ์อย่างอื่นเช่นไวนิลตู้ไฟอะคริลิคโฟมบอร์ดพลาสวูด กล่องไฟ นามบัตรโบว์ชัวร์แผ่นพับ กล่องบรรจุภัณฑ์ต่างๆ อีกมากมาย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน บริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

       ปัจจุบันการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนเป็นเรื่องที่ปกติของวงการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเพราะว่าลูกค้าสมัยใหม่ต้องการความรวดเร็วในการทำงานทุกคนอยากมีแบรนด์อยากมีสินค้าเป็นของตัวเองผู้คนสมัยใหม่ต้องการคิดแล้วลงมือทำปฏิบัติเลยเดี๋ยวนั้นจึงทำให้ร้านทำสติ๊กเกอร์อย่างพวกเราต้องมีการปรับตัวเปลี่ยนแปลงการทำงานให้มีความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้นทั้งนี้มีหลายปัจจัยที่จะทำให้ทางเราสามารถรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนได้ก็คือเครื่องพิมพ์เพราะเราใช้เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพพิมพ์เร็วพิมพ์ด่วนรอรับงานพิมพ์ได้เลยพร้อมเอาไปใช้งานเลยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีอีกครั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมงแบบครบวงจรทางเรามีทีมงานคอยซัพพอร์ตลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้งานลูกค้าเสร็จทันเวลาและทันท่วงที

บริษัท ออล แอดเวอร์ ไทซิ่ง จำกัด

883/16 หมู่ที่ 9  ต.ในคลองบางปลากด  อ.พระสมุทรเจดีย์ 

จ.สมุทรปราการ 10290

Tel. 0918732254

Email : alladvertising789@gmail.com

line : @allprintsticker

  facebook : https://www.facebook.com/allprintsticker

เปิดทำการทุกวัน (8.00-17.00)


ปัญหาที่พบบ่อย

        ปัญหาที่พบบ่อยส่วนมากร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั่วๆไปหรือลูกค้าที่ต้องการงานด่วนที่เห็นบ่อยมากคือลืมสั่งงานติดตั้งงานไปแล้วหน้างานเกิดมีปัญหาเกิดความผิดพลาดระหว่างการติดตั้งงานซึ่งที่พูดมาข้างต้นนั้นเป็นปัญหาต่อการดำเนินงานอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีก 1 วันหรืออีกหลายๆวันจะนำไปสู่การขาดทุนและไม่ได้ผลกำไรเพราะฉะนั้นการที่ทางร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมงแบบครบวงจรนั้นเพื่อมาตอบโจทย์กับลูกค้าที่ต้องการงานเดี๋ยวนั้นณตอนนั้นซึ่งทางเราสามารถทำให้ลูกค้าได้อาจจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าที่จะเอาลูกน้องไปทำงานอีก 1 วันหรือหลายๆวันแน่นอนครับงานด่วนยังไงก็ต้องมีราคาสูงกว่างานปกติเป็นแน่นอนแต่เพื่อแลกกับความสูญเสียที่มันจะเกิดขึ้นมันก็คุ้มกว่าที่เราจะเจอ

ขั้นตอนการสั่งงาน1

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนเอาไปใช้งานได้จริงหรอ

ปัญหาพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนแล้วเอาไปใช้ได้จริงเหรอมีไม่กี่ร้านที่สามารถรับงานด่วนตามที่ลูกค้าต้องการได้เหตุผลก็คือ

  1. เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ไม่สามารถพิมพ์แล้วนำมาใช้งานได้เลยเพราะว่าเครื่องพิมพ์ที่มีราคาถูกบางเครื่องจะต้องรอให้หมึกพิมพ์เช็ตตัวก่อนถึงจะนำมาใช้งานได้
  2. พิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วสามารถนำไปติดตั้งได้เลยหรือไม่ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรามีเครื่องพิมพ์คุณภาพที่สามารถพิมพ์แล้วนำไปติดตั้งได้เลยไม่ต้องรอแห้งไม่ย้วยขอบไม่เด้งติดไปแล้วแถมขูดไม่หลุดไม่ต้องเก็บงานมากมาย
  3. พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนแล้วสีจะตรงตามที่เราต้องการหรือไม่เครื่องพิมพ์ของเรามีคุณภาพและสีตรงตามแพนโทนค่าสีที่แม่นยำทำให้การพิมพ์ของเราไม่จำเป็นต้องฟรุพสีบ่อยจึงง่ายต่อการทำงาน
  4. เราทำงานเป็นกะ 3 กะเป็น 24 ชั่วโมงในการทำงานเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องพิมพ์ระดับ production ซึ่งสามารถรันงานต่อเนื่องได้ 24 ชั่วโมงโดยที่เราไม่ต้องพักเครื่องจึงทำให้ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรากล้ารับงานลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงงานด่วนทันใจส่งทันลูกค้าต้องการแน่นอน
  5. การจัดส่งปัญหาการจัดส่งทางเรามีรถที่พร้อมจัดส่งหรือจะใช้บริการขนส่งเอกชนเราก็พร้อมให้กับลูกค้าได้เสมอตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ใกล้หรือไกลเราจะบริการด้วยความเต็มใจและความประทับใจ

ตัวอย่างผลงานของเรา

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมงครบวงจร

ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าทางเราจะผลิตงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ลูกค้าไม่ทันเพราะว่าทางเราเตรียมความพร้อมทั้งในเรื่องของเครื่องมืออุปกรณ์และเทคโนโลยีทั้งในเรื่องของบุคลากรที่จะรองานจากลูกค้าและต้องการทำงานให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุดความหวังของเราคือลูกค้าได้งานที่มีคุณภาพรวดเร็วสะดวกทันเวลาและงานพิมพ์ของเราต้องสวยคมชัด สีถูกต้องตามแพนโทนตามนโยบายของบริษัทลูกค้าต้องพอใจในสิ่งที่เราทำลูกค้าจะต้องได้งานที่ลูกค้าพอใจ

ช่องทางการติดต่อ ปรึกษาปัญหาฟรี!!!!!

ช่องทางการติดต่อของเราสามารถติดต่อด่วนได้ที่เบอร์โทรหรือแอดไลน์แอดหรือทางแชท facebook และอีเมล์สามารถตอบกลับในทันทีจึงทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลในการติดต่อเราเรามีหลายช่องทาง