พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้าน

           การพิมพ์สติ๊กเกอร์มีให้เราเลือกได้หลายรูปแบบวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้านนั้นขึ้นอยู่กับตัววัสดุ PVC ที่เราต้องการพิมพ์จะมีเนื้อแบบเป็นด้านแล้วก็เนื้อแบบด้านเม็ดทรายซึ่งมีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่ชอบสติ๊กเกอร์ด้านเพราะมันทำให้เรียบหรูดูดีมีระดับสินค้าบางประเภทก็เลือกติดสติ๊กเกอร์ไม่เหมือนกันบางคนชอบสติ๊กเกอร์ด้านบางคนชอบสติ๊กเกอร์เงาสติ๊กเกอร์ด้านมีทั้งเกรดธรรมดาและเกรดพรีเมี่ยมมีด้านเม็ดทรายมีด้านธรรมดามีกึ่งด้านกึ่งเงาให้ลูกค้าได้เลือกสรรแถมเรายังมีเครื่องพิมพ์ที่หมึกออกด้านๆเวลาพิมพ์ให้ความสวยงามไปอีกแบบนึง

ข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์ด้าน

          ทำโลโก้สติ๊กเกอร์แบบด้าน การทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าแบบด้านก็จะมีอยู่ด้วยกันไม่กี่แบบ

แบบที่ 1 ตัวสติ๊กเกอร์เองมีความเป็นแบบด้าน

แบบที่ 2 ตัวสติ๊กเกอร์เป็นแบบเงาแต่เอามาเคลือบด้านเพื่อให้มองเป็นแบบด้านซึ่งแล้วแต่ลูกค้าจะเลือกว่าชอบแบบไหน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้านมีข้อดีอย่างไร
พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้านเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ดูสวยงามและเป็นอีกแนวคิดหนึ่งที่ต้องการความแตกต่างความจำเจที่เห็นผลิตภัณฑ์สินค้าจากสินค้าทั่วไปที่เป็นแบบเงาจึงหันมาใช้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสติ๊กเกอร์ด้านข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์นั่นก็คือเวลาถ่ายรูปขึ้นมาผลิตภัณฑ์จะดูสวยงามและไม่หลอกตามีความเป็น minimal soft softและการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้านนั้นทำความสะอาดง่ายไม่เป็นรอยนิ้วมือ

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

  1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
  2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
  3. สรุปแบบถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
  4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
  5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
  6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline

อยากได้สติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมือนใคร

      อยากได้สติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมือนใคร แน่นอนครับ การทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมือนใคร อยากได้ความแตกต่างในการโฆษณาการมองเห็นภาพลักษณ์ของสติ๊กเกอร์แบรนด์ให้ออกมาดูดีดูเเพงเเละความพรีเมียม สติ๊กเกอร์ด้าน ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ CEOหลายๆคนหรือดีไซน์เนอร์เลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่มีผิวด้าน ไม่เงา  สร้างความแแตกต่างที่ลงตัวดูสวยมีระดับ ทำให้ลูกค้าสามารถ มองถึงแบรนด์ฉลากสินค้าเราได้จดจำความเป้นตัวเราได้ดี สติ๊กเกอร์ด้าน เหมาะสมเวลาถ่ายรูป จะมีความสวยงาม ไม่สะท้อนแฟลตจากกล้องถ่ายรูป ทำให้ งานออกมาสวยงาม
       นอกจากสติ๊กเกอร์ด้านเเล้ว ลูกค้าบางประเภทการทำ ฉลากหลังหรือเเบลคด๊อปที่ใช้ในการถ่ายรูป ก็นิยมใช้แบบสติ๊กเกอร์ด้านใช้ในการถ่ายรูปลดการสะท้อนของเเฟลตได้ดี