พิมพ์สติกเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ 100% พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ครบวงจร พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใสเงา พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใสด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ ที่เรียกกันทั่วไปในภาษาอังกฤษ เรียกว่า Self-Adhesive Vinyl (SAV) ผลิตมาจากPVC (Polyvinyl Chloride) ซึ่งสติ๊กเกอร์ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าฟิล์ม โดยสติ๊กเกอร์มีการเคลือบของชั้นกาว ลงบนด้านหลังของฟิล์ม PVC หลังจากนั้นใช้กระดาษทับด้านหลัง หรือที่เรียกว่าไลน์เนอร์ สติ๊กเกอร์ผ่านกระบวนการผลิตต่างๆ มีขนาดเป็นแผ่นบางๆ สติ๊กเกอร์ PVC ทำมาจากโพลิไวนิลคลอไรด์ เพื่อให้มีความยืดหยุ่น เป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่ทนต่อความร้อนได้ดี กันน้ำ ความชื้น สติ๊กเกอร์PVC ผ่านการผลิตต่างๆเพื่อให้ออกมาในรูปแผ่นบางๆเพื่อให้สามารถเข้าเครื่องพิมพ์ได้

สติ๊กเกอร์PVCมีระบบการผลิตอยู่ 2 ประเภท

 1. 1.สติ๊กเกอร์ผลิตแบบหล่อ หรือ Cast Film การผลิตแบบนี้มีข้อดีคือ เนื้อสติ๊กเกอร์มีความยืดหยุ่นสูงได้ถึง 130%  เนื้อสติ๊กเกอร์มีความนิ่มบาง มีความคงทนสูง ทนต่อ UV กรดอ่อนกรดด่าง ละอองน้ำมันได้ดีเยี่ยม มีอายุการใช้งานยาวนาน  สติ๊กเกอร์ที่ผลิตแบบหล่อสามารถทนความเย็นต่ำสุด – 60 องศาเซลเซียส และทนต่อความร้อนสูงถึง 107 องศาเซลเซียส และสามารถติดตั้งลงบนพื้นผิวที่ขรุขระหรือมีความโค้งมนได้ดี ซึ่งเหมาะกับการทำงานเช่น  Wrapรถ Wrapเรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่งน้ำมัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถข้อเสียของการผลิตสติ๊กเกอร์แบบนี้คือ สติ๊กเกอร์ค่อนข้างมีราคาสูง
 1. 2.สติ๊กเกอร์ผลิตแบบรีด หรือ Calndered Filmการผลิตแบบรีดมีข้อดี คือ ผลิตได้ทีละจำนวนมากๆ ทำให้ราคาไม่สูงมากหนัก เนื้อของสติ๊กเกอร์จะมีความหนากว่าแบบแรก ยืดหยุ่นได้ปานกลาง การติดตั้งง่าย เหมาะสำหรับติดบนที่เรียบ หรือพื้นผิวโค้งมนเล็กน้อยได้ ซึ่งเหมาะกับงานเช่น  พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งหน้าร้าน เป็นต้น

คุณสมบัติที่สำคัญของสติ๊กเกอร์PVC

 • 1.สติ๊กเกอร์ PVC สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นน้ำ ความชื้น ความร้อน ทนต่อการฉีกขาดได้เป็นอย่างดี
 • 2.สามารถกันน้ำได้ 100%
 • 3.สามารถติดในอาคารได้มากกว่า 8 ปี และนอกอาคารได้มากกว่า 3 ปี
 • 4.สติ๊กเกอร์ PVC สามารถทนความร้อนได้ตั้งแต่ 40 ถึง 100 องศาเซลเซียสขึ้นอยู่กับชนิดของสติ๊กเกอร์ PVC
 • 5.อายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ PVC มีตั้งแต่ 3 ถึง 8 ปี
 • 6.สติ๊กเกอร์ PVC มีหลายแบรนด์ให้เลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็น 3M ฟู่ซุ่น HP SAS SEVEN-JET และ Avery คุณภาพตามลำดับ และมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

 คุณสมบัติของ PVC ทำให้สติ๊กเกอร์ PVC มีราคาสูง เพราะคุณสมบัติที่โดดเด่น สติ๊กเกอร์ PVC เหมาะสำหรับไปใช้งานประเภทต่างๆ เช่น พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์ถังน้ำมัน พิมพ์สติ๊กเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า และพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ต่างๆ สติ๊กเกอร์ PVC สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์ได้หลากหลายระบบไม่ว่าจะเป็นแบบออฟเซ็ท เครื่องพิมพ์UV หรือการพิมพ์แบบซิลค์สกรีน

ชนิดของกาวสติ๊กเกอร์หลักๆ มี 2 แบบ

 1. กาวPermanent สติ๊กเกอร์กาวเพอร์มาเน้นท์ กาวถาวร หรือ กึ่งถาวร เหมาะสำหรับการติดถาวร เพราะกาวมีความเหนียวสูง ติดแน่น มีความทนทาน ไม่ลอกออก สติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะทิ้งคราบกาว เหมาะกับงานที่ติดถาวร เช่น พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่น้ำ สติ๊กเกอร์ติดอาหารแช่แข็ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน เป็นต้น
 2. กาวRemove สติ๊กเกอร์การรีมูฟ มีทั้งที่เป็นกาวใส และกาวเทา ให้ลูกค้าเลือก กาว Remove หรือสติ๊กเกอร์แบบลอกออกได้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทิ้งคราบกาวน้อย หรือไม่มีคราบกาวเลย เหมาะกับงาน สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ติดกระจกหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ งานโปรโมชั่น สติ๊กเกอร์โลโก้ต่างๆ

ประเภทของสติ๊กเกอร์ PVC

หลักๆประเภทของสติ๊กเกอร์ มี 2 กลุ่มใหญ่

 1. สติ๊กเกอร์ PVC ขาว มีหลายชนิด สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงากาวใส สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงากาวเทา สติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงากาวดำ สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้านกาวใส สติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้านกาวเทา
 2. สติ๊กเกอร์ PVC ใส มีหลายชนิด สติ๊กเกอร์ PVC ใสเงา สติ๊กเกอร์ PVC ใสด้าน สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์PVC

 • 1.มีหลากหลายสเปคให้ลูกค้าได้เลือก ให้เหมาะสำหรับการใช้งาน
 • 2.กันน้ำได้ 100%
 • 3.ไม่ฉีดขาด
 • 4.ทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆได้ดีเยี่ยม เช่น ยูวี กรดด่าง ละอองน้ำมัน เป็นต้น

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
 2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
 3. สรุปแบบ ถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
 4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
 5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
 6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline