Upload Image...

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าพิมพ์ฉลากสินค้าปัจจุบันมีการใช้งานสติ๊กเกอร์สำหรับพิมพ์ฉลากสินค้าเพื่อตกแต่งบรรจุภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ตัวลูกค้าเองทำให้ผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์นานๆมีความโดดเด่นสวยงามน่าสนใจเป็นสิ่งที่สะดุดตาแก่ลูกค้าทำให้ปิดการขายได้มากขึ้นการทำฉลากสินค้ามีหลายแบบทั้งกันน้ำและไม่กันน้ำขึ้นอยู่กับประเภทฉลากสินค้าที่เราต้องการผลิตออกมาทางเราสามารถออกแบบและผลิตฉลากสินค้าให้กับลูกค้าได้

พิมพ์ฉลากสินค้า รับพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก รับพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ สั่งได้ 24 ชั่วโมง พิมพ์ฉลากสินค้าติดผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ฉลากติดกล่องขนม พิมพ์ฉลากติดขวด  พิมพ์ฉลากติดแก้วน้ำ ฉลากติดกล่องเครื่องสำอาง พิมพ์ฉลสกโลโก้ ทางบริษัทสามารถพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูกได้ตลอด 24 ชั่งโมง

ฉลากสินค้าคืออะไร

ฉลากสินค้า คือ ป้ายสติ๊กเกอร์กระดาษ แผ่นป้ายสติ๊กเกอร์พีวีซี หรือ แผ่นสติ๊กเกอร์พีพี ที่ติดลงไปบนสินค้า หรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ ไม่ว่าจะติดลงที่ขวด ติดลงที่กล่อง  ฉลากสินค้าเป็นตัวบ่งบอกของสินค้าของแบรนด์ต่างๆที่แตกต่างกันไป ในท้องตลาดมีสินค้ามากมาย ฉลากสินค้าถึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ฉลากสินค้าจะแสดงข้อมูล รายละเอียดต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ ที่สำคัญและมีประโยชน์ต่อผู้บริโภค และสิ่งที่ผู้บริโภคควรทราบในผลิตภัณฑ์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเดือนปีผลิต วิธีการใช้งาน คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์นั้นๆ รวมไปถึงเครื่องหมายการค้าต่างๆ ซึ่งฉลากสินค้าเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้านั้นๆ ซึ่งปัจจุบัน ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า มีให้บริการมากมาย เราควรเลือก โรงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือ ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ได้มาตรฐานราคาเป็นกันเอง จะช่วยให้ลูกค้าได้งานที่มีประสิทธิภาพ และไม่ผิดหวัง และได้ฉลากสินค้าราคาถูก

พิมพ์สติกเกอร์ด่วนบริการ 24 ชั่วโมง ครบวงจร ในการพิมพ์สติกเกอร์ ทางเรา มีวัสดุหลากหลายที่ใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเราเป็นเครื่องที่ทันสมัยพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ไว ลูกค้าสามารถนำไปทำขั้นตอนต่อไปในการใช้งานได้เลยดดยไม่จำเป็นต้องรอการแห้ง ไม่ต้องตากงานพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เสร็จ ลูกค้าด่วนรับกลับได้ทันที

buttomcall  buttomlinebuttomfacebook

ตัวอย่างงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทอื่นๆ

ความสำคัญของการพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากสินค้านั้นเป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการตลาดที่จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านได้รับความสนใจจากผู้บริโภค ฉลากสินค้าจะเป็นตัวบ่งบอกคุณสมบัติ สรรพคุณของผลิตภัณฑ์ของท่าน เช่น ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อเดียวกันแต่ใช้งานต่างกัน เช่นฉลากสินค้าสีแดงสำหรับกลางวันและฉลากสินค้าสีดำใช้สำหรับกลางคืน ความสำคัญของฉลากสินค้า ทำให้เห็นถึงความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ พิมพ์ฉลากสินค้าจะเป็นตัวบ่งบอกว่าชิ้นนี้เหมาะสำหรับกลางวันชิ้นนี้เหมาะสำหรับกลางคืน ซึ่งทำให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น ฉลากสินค้าจะระบุ ขนาดของสินค้า ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นข้อมูลที่ผู้บริโภคควรรู้ ฉลากสินค้ามีความสำคัญในด้านการตลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่ก่อนซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ จะดูฉลากสินค้าเป็นอันดับแรก ฉลากสินค้าจะมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และเป็นสิ่งดึงดูดให้ผู้บริโภคเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นั้นๆ ฉลากสินค้าสวย มีชัยไปกว่าครึ่ง

ประโยชน์พิมพ์ฉลากสินค้า

 • ทำให้สินค้าโดดเด่นมีเอกลักษณ์เป็นที่น่าจดจำฉลากสินค้าที่ออกแบบได้โดดเด่นและสวยงามจะทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักและน่าจดจำไม่ว่าจะเป็นการใช้สี รูปการ์ตูนหรือข้อความต่างๆ ฉลากสินค้าจึงควรเน้นให้มีความโดดเด่นและมีความแตกต่างจากผู้อื่น เพื่อให้ผู้บริโภคเห็นถึงความแตกต่างของสินค้าและสามารถจดจำสินค้าของเราได้นั่นเอง
 • ช่วยแยกแยะประเภทของสินค้าการติดฉลากสินค้าจะช่วยแยกแยะให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทต่างๆได้ง่ายยิ่งขึ้นตัวอย่างเช่น ครีมทาหน้า ที่มีทั้งกลางวันและกลางคืน การออกแบบฉลากสินค้าและ พิมพ์ฉลากสินค้าของครีมทั้ง 2 ขวด จะต้องมีความแตกต่างกันเพื่อให้ลูกค้าได้มองเห็นอย่างชัดเจน
 • เพื่อดึงดูดความสนใจเมื่อฉลากสินค้าที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม จะเป็นจุดดึงดูดให้ลูกค้าให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น
 • เป็นช่องทางการโปรโมทเมื่อผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าไป รู้สึกชอบและประทับใจในสินค้าของเรา ฉลากสินค้าจะเป็นข้อมูลหลักที่จำเป็น ที่ทำให้ผู้บริโภคได้ซื้อต่อๆกัน ได้บอกต่อซึ่งเป็นการโปรโมรไปในตัวเอง ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย

วัสดุพิมพ์ที่นิยมพิมพ์ฉลากสินค้า

 1. สติ๊กเกอร์พีวีซี sticker PVC สติ๊กเกอร์ชนิดนี้นิยมกันแพร่หลาย เพราะสติ๊กเกอร์พีวีซีมีหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือก และเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีที่ไม่ฉีกขาด เหมาะสำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็น พิมพ์ฉลากสินค้าที่ใช้สติ๊กเกอร์ขาวเงา ขาวด้าน พิมพ์ฉลากสินค้าใช้สติ๊กเกอร์ใสสติ๊กเกอร์เงา สติ๊กเกอร์ใสด้าน สติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีความคงทนได้ดี สามารถกันน้ำ สามารถทนความร้อนได้ดี เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานประเภทฉลากสินค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี่สติ๊กเกอร์พีวีซียังสามารถพิมพ์งานอื่นๆ ได้อีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูนติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโฆษณาต่างๆ มากมาย สติ๊กเกอร์พีวีซีสามารถไดคัทรูปทรงต่างๆได้หลากหลาย
 2. สติ๊กเกอร์พีพี sticker pp เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความโดดเด่น สามารถกันน้ำได้ มีความเรียบเนียน มีความวาว ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมพิมพ์ฉลสกสินค้าราคาถูก โดยใช้สติ๊กเกอร์พีพี สำหรับงานติดฉลากสินค้า เพราะราคาไม่สูงมากหนักเมื่อเทียบกับสติ๊กเกอร์พีวีซี สติ๊กเกอร์พีพีที่นิยมในท้องตลาด มี 3 ชนิด คือ สติ๊กเกอร์พีพี ใส สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา และสติ๊กเกอร์พีพีด้าน
 3. สติ๊กเกอร์กระดาษ สติ๊กเกอร์กระดาษไม่กันน้ำ ไม่กันความร้อน ลูกค้าที่นิยมใช้สติ๊กเกอร์กระดาษเพราะราคาค่อนข้างถูก เหมาะสำหรับใช้งานแบบชั่วคราว 

ฉลากสินค้าที่ดีควรประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 1. โลโก้ที่สวยงาม
 2. ชื่อแบรนด์ ที่ทันสมัย
 3. ปริมาณสุทธิของผลิตภัณฑ์
 4. วิธีใช้งานของผลิตภัณฑ์
 5. สรรพคุณของผลิตภัณฑ์
 6. เบอร์ติดต่อ LINE ID facebook

เทคนิคการพิมพ์ฉลากสินค้าให้เป็นที่ดึงดูดลูกค้า

 1. รูปทรง รูปทรงของฉลากสินค้า เราควรเลือกรูปทรงให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม
 2. สีสัน สีสันของฉลากสินค้าควรมีสีสันที่เป็นไปในแนวทางเดียวกับผลิตภัณฑ์ เช่น ขายน้ำส้มปั่นสีสันของฉลากสินค้าควรเป็นสีส้ม เพื่อให้กลมกลื่นกับผลิตภัณฑ์ ดูแล้วสดชื่นน่ารับประทาน
 3. ตัวอักษร การออบแบบตัวอักษรให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์โดยการคำนึงถึงกลุมเป้าหมาย ว่ากลุ่มเป้าหมายเราเป็นกลุ่มลูกค้าประเภทไหน เช่น สินค้าสำหรับผู้สูงอายุ ตัวอักษรควรออกแบบให้อ่านง่ายๆตัวใหญ่ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเราอ่านได้สะดวก

ฉลากสินค้ามีระบบการพิมพ์แบบไหนบ้าง

 1. ระบบอิงเจ็ท เหมาะสำหรับงานพิมพ์ขนาดใหญ่ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ สติ๊กเกอร์พีวีซีทุกชนิด
 2. ระบบดิจิตอล เหมาะสำหรับงานที่ไม่เยอะมาก เน้นสำหรับตัวอักษรเล็กๆ พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ขนาดA3

ทำไมต้องเลือกพิมพ์ฉลากสินค้ากับเรา

 1. รวดเร็วทันใจ งานบริการปัจจุบันนี้ต้องรวดเร็วเพราะลูกค้าปัจจุบันนี้มีแต่งานเร่งด่วน ทางร้านมีทีมงานที่สมบูรณ์แบบ สามารถพิมพ์ฉลากสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว สั่งวันนี้ได้วันนี้เลยค่ะ
 2. รับพิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ สั่งได้ 24 ชั่วโมง ลูกค้าสามารถปรึกษารูปแบบของฉลากสินค้าได้ฟรี
 3. บริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง
 4. ทางร้านมีวัสดุพิมพ์ฉลากสินค้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า
 5. ทางร้านพิมพ์กับเครื่องพิมพ์ที่ได้มาตรฐานด้วยเครื่องพิมพ์ HP Latex 570 หมึก Latex ให้ความคมชัดระดับ High resolution ที่มีความคมชัดสูง ละเอียดสูง สีสันสวย สด คมชัด หมึกกันน้ำ กันแดด สามารถอยู่กลางแดดได้ 3 ปี ภายในเป็น 10 ปี หมึก Latex กันลอยขีดข่วน ให้สีที่เหมือนจริง หมึก LATEX เป็นหมึกที่สะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หมึก Latex ไม่มีกลิ่นฉุน และหมึกแห้งทันที ไม่ต้องรอ กรณีงานด่วน ลูกค้าสามารอรับได้เลย
 6. มีทีมงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ทีมีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญสามารถออกแบบฉลากสินค้าให้มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ สามารถแก้แบบฉลากสินค้า ให้ตรงกับความต้องการลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 7. ประสบการณ์ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์มากกว่า 15 ปี

3 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า

 1. งานประเภทอะไรพิมพ์ฉลากสินค้าลูกค้าใช้เป็นสติ๊กเกอร์อะไร กันน้ำหรือไม่กันน้ำ ใช้ความละเอียดทั่วไปหรือความละเอียดสูง
 1. กำหนดขนาดของฉลากสินค้าไซส์ กว้าง*ยาว หน่วยเป็น เซนติเมตร ให้พอดีกับความต้องการ กับผลิตภัณฑ์ที่จะไปติด
 1. จำนวนที่ต้องการพิมพ์ฉลากสินค้าถ้ามีจำนวนมากราคาการพิมพ์ฉลากสินค้าจะถูกลงพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า รับพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก รับพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ สั่งได้ 24 ชั่วโมง พิมพ์ฉลากสินค้าติดผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ฉลากติดกล่องขนม พิมพ์ฉลากติดขวด  พิมพ์ฉลากติดแก้วน้ำ ฉลากติดกล่องเครื่องสำอาง พิมพ์ฉลสกโลโก้ ทางบริษัทสามารถพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูกได้ตลอด 24 ชั่งโมง

ชั้นตอนการสั่งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. บอกความต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดอะไร เช่น ขาว ใส่ ด้าน เงา
 2. ขนาดของงานที่ต้องการพิมพ์ ขนาดที่ต้องการ กว้าง X สูง จำนวนงานที่ต้องการ
 3. สรุปแบบถ้าลูกค้ามีแบบ สามารถพิมพ์ได้เลย เเต่ถ้าลูกค้าไม่มีแบบ อาจจะต้องทำแบบ
 4. เช็คไฟล์งาน ผ่าน ไลน์ @allprintsticker ได้เลย ลูกค้าสรุปแบบ ชำระเงิน
 5. ผลิตงาน พร้อมจัดส่ง เรามีการจัดส่งหลายรูปแบบ ทั่วประเทศ
 6. รอรับงานที่บ้านได้เลย รอรับงานดูคุณภาพของงาน สวย คม ชัด
buttomfacebook
buttomcall
buttomline